Học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 tphcm năm 2018 mấy năm ra trường?

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi hongtham, 15 Tháng chín 2018.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng ngành Dược chỉ sau 18- 20 tháng nếu như bạn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng Sài Gòn tại Cao đẳng y dược Sài Gòn.

  [​IMG]


  Học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 tphcm năm 2018 mấy năm ra trường?

  Nếu Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, Liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm thì Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 – Trường cao đẳng y dược sài gòn chỉ giới hạn từ 18 đến 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Việc rút ngắn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nhờ lược bỏ một số môn thí sinh đã học trước đó góp phần không nhỏ giúp người học tiết kiệm thời gian cũng như mang đến cơ hội việc làm sau khi ra trường.


  Thời gian học Văn bằng 2 Dược hcm năm 2018 là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng TN từ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng là 20 tháng được áp dụng với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Du lịch, kinh tế, báo chí, kế toán…

  Sức hút của ngành Dược không ngừng mở rộng, và điều đó được thể hiện qua các con số khi chính phủ Úc đầu tư vào Việt Nam như:
  Dự báo tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đến 2020 tăng 13,4% .
  Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến 2019 tăng 14.1%.
  Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng 90%.
  Dự báo số lượng các bệnh viện vào năm 2020: bệnh viện công Việt Nam thêm khoảng 114 bệnh viện, bệnh viện tư nhân thêm khoảng 35 bệnh viện.

  [​IMG]


  Với cơ hội nghề nghiệp chắc chắn và hấp dẫn, học Dược đã và đang trở thành một lựa chọn đúng đắn trong quá trình hướng nghiệp, đặc biệt là những thí sinh đã có quyết định sai lầm trước đó.

  Điều kiện học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tphcm năm 2018 có gì mới


  Năm 2018 là năm thuận lợi cho những bạn có nguyện vọng tuyển sinh Văn bằng 2 Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn khi điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM năm 2018 khá đơn giản nhằm tạo điều kiện tối đa cho những thí sinh có mong muốn theo học.


  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng với điều kiện cụ thể sau:


  Có ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Văn hóa,…

  Thí sinh phải có sức khỏe tốt
  Thí sinh không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

  Đồng thời thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 TPHCM – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với các loại giấy tờ như sau:

  01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)

  02 Sơ yếu lý lịch có công chứng

  02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  02 Chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng
  04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần