Ảnh nội thất Hình ảnh Nội thất phòng ngủ cho bé trai GoldMark – Anh Tiền

Thảo luận trong 'Bản vẽ, tài liệu, thư viện kiến trúc nội thất' bắt đầu bởi Dominer, 1 Tháng hai 2018.

 1. Dominer

  Dominer Thành viên

  Khác phòng ngủ cho con gái sở hữu nhiều tuyến phố nét cầu kì, uyển chuyển thì thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai theo thời trang tân cổ điển nổi trội có những kiểu dáng thuần tuý, tinh tế toát lên nét mạnh mẽ của con trai. Phòng ngủ sở hữu diện tích 13m2 được bài trí phần đông những một thể nghi như giường ngủ, tủ đầu giường, tủ áo xống, bàn khiến việc.
  [​IMG]
  Cửa sổ đem đến ánh sáng đột nhiên giúp căn phòng ko bị tối vào buổi sáng, đây vững chắc là nơi học tập, ngơi nghỉ cũng như khiến cho việc tuyệt vời cho con.
  [​IMG]
  Giường ngủ êm ái tạo ra cảm giác gần gũi, ấm áp. Phần đầu giường được kiểu dáng bọc nỉ nhưng không quá cầu kì để giảm thiểu gây ra cảm giác nữ tính. Tuy nhiên phần tủ đầu giường là nơi để 1 số đồ tiêu dùng cá nhân cũng như sách vở giả dụ con mang thói quen đọc sách hàng ngày.
  [​IMG]
  Bàn khiến cho việc và tủ quần áo sắp xếp sát nhau, tủ xống áo rộng rãi để được phần nhiều đồ đoàn ở bên trong. Để làm cho vượt trội cá tính tân cổ điển trong ngoại hình, Dominer đã lắp thêm hệ thống đèn è cổ, đèn treo tường và đèn ngủ trong phòng.
  [​IMG][​IMG]
  Sự thuần tuý và hài hòa chính là điểm then chốt cho nội thất phòng ngủ con trai. Quý khách có nhu cầu tư vấn và ngoại hình phòng ngủ theo thời trang tân cổ điển hãy địa chỉ sở hữu Dominer ngay bữa nay để được tương trợ. Xin tình thật cảm ơn.