Hiếm hoi cơ hội rèn nghề

Thảo luận trong 'Thảo luận kinh nghiệm làm dự toán' bắt đầu bởi Linhnguyen009988, 8 Tháng bảy 2019.

 1. Linhnguyen009988

  Linhnguyen009988 Thành viên mới

  Cũng như bất cứ 1 ngành nghề nào, các kỳ kiến tập, thực tập luôn là cơ hội để sinh viên với cơ hội khiến quen sở hữu môi trường làm cho việc, đoàn luyện kỹ năng của ngành nghề mình theo học.
  học kế toán tại bình dương
  Sinh viên chuyên ngành kế toán cũng vậy, sau những ngày hùi hụi làm cho sổ sách lý thuyết ở trường, trong thời kì thực tập sẽ được khiến việc mang những giấy tờ, chứng từ, số liệu, báo cáo mang thật của cơ quan mình đến thực tập.

  Trải qua những vòng thi loại, Tươi – sinh viên lớp K44D3 khoa Kế toán trường Đại học Thương Mại, đã chính thức được nhận vào tập sự tại Công ty Kiểm toán ATC. Công việc hàng ngày của Tươi trong thời kì tập sự là lập những file kiểm toán, đối chiếu số liệu thống kê, coi xét các chứng từ, khiến những báo cáo nhỏ.
  học kế toán tại hải phòng
  Lần đầu xúc tiếp mang các số liệu và báo cáo thực, Tươi cũng ko giảm thiểu được việc mắc cần các sai sót, xong cô bạn luôn được các anh chị em trong doanh nghiệp chỉ bảo tận tình. Không hiểu hay mắc lỗi ở đâu, đều có thể hỏi và được hướng dẫn khiến cho cho tới lúc chính xác.

  Tươi xác định: “Đây là thời gian quý báu để mình được thực hiện và học hỏi, buộc phải mình luôn nỗ lực tận dụng và khiến thấp nhất. Mình muốn tích lũy kinh nghiệm từ bây giờ, để sau này không bị bỡ ngỡ trước những câu hỏi của nhà tuyển dụng”


  Rất ít sinh viên kế toán sở hữu thời cơ được làm cho việc trong kỳ tập sự (nguồn Internet)

  Trải qua 2 vòng thi loại, Nguyễn Trí Trung (sinh viên khoa kế toán trường ĐH Kinh tế Quốc Dân) cũng đã chính thức sở hữu tên trong danh sách sinh viên tập sự của Công Ty TNHH Dịch vụ tư vấn Tài Chính Kế toán và Kiểm toán.

  Trung hào hứng lúc được khiến việc như một nhân viên thực sự. Trong nửa đầu của kỳ tập sự bạn đã được cùng những anh chị trong công ty đi về những tỉnh Lai Châu, Sơn La, Hưng Yên, Thái Bình để làm việc có khách hàng.
  học kế toán tổng hợp
  “Được tự mình làm những báo cáo tài chính cho khách hàng, tuy cũng áp lực, nhưng mình thấy rất vui vì mình được các anh chị trong nhà hàng tin tưởng”

  Và dù rằng là sinh viên thực tập, nhưng hàng tháng Trung vẫn nhận được lương từ công ty, mức lương tính theo năng lực làm việc. Song, các thời cơ được khiến việc, tiếp xúc mang các số liệu, báo cáo thực không bắt buộc là nhiều