Hé lộ các cách tìm ứng viên ngành Bất động sản

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi TalentBold, 31 Tháng mười hai 2020.

 1. TalentBold

  TalentBold Thành viên

  Bất động sản là lĩnh vực thu hút nhu cầu tuyển dụng lớn trong những năm gần đây, đặc biệt là phòng kinh doanh. Số lượng ứng viên gia nhập khá đông nhưng hiệu quả làm việc lại không như mong đợi. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ cách tìm ứng viên ngành Bất động sản chưa phù hợp. Bằng thực tế trải nghiệm trong ngành nhân sự, hôm nay, TalentBold sẽ chia sẻ những yếu tố hàng đầu mang đến một quy trình tuyển dụng ngành Bất động sản thành công.
  Đây không chỉ là kinh nghiệm từ sự trải nghiệm của TalentBold mà còn là sự chia sẻ từ nhiều chuyên gia tuyển dụng Bất động sản hàng đầu.

  1. Những địa chỉ tìm kiếm ứng viên miễn phí
  Những công ty bất động sản lớn đa phần đều có chuyên mục “Tuyển dụng” đặt tại trang web chính thức của tổ chức. Tuy nhiên, chỉ những tổ chức lớn, sở hữu thương hiệu bất động sản mạnh mới có thể thu hút ứng viên theo dõi và ứng tuyển.

  Trường hợp doanh nghiệp của bạn mới tham gia thị trường hoặc đang đa dạng kênh tìm kiếm ứng viên thì những diễn đàn, group facebook sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

  2. Cách đăng tin tuyển dụng thu hút
  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản (đặc biệt là nhu cầu bổ sung nhân lực cho phòng kinh doanh) tăng cao mỗi ngày. Để thu hút ứng viên chú ý đến doanh nghiệp của bạn, một bản tin đăng tuyển sáng tạo và ấn tượng là điều cần chú trọng

  a. Linh hoạt theo tính chất kênh đăng tuyển

  Mẫu tin đăng tuyển trên website tuyển dụng trực tuyến sẽ khác với mẫu tin đăng trên mạng xã hội (facebook, instagram, twitter…), cụ thể:

  • Web trực tuyến : đề cập 80% nhiệm vụ chủ chốt, 100% yêu cầu tuyển dụng, 100% quyền lợi

  • Mạng xã hội : đề cập 20% nhiệm vụ chủ chốt , 100% yêu cầu tuyển dụng, quyền lợi chú trọng mức lương và thưởng.
  Vì trong giai đoạn cạnh tranh hiện nay, ứng viên có nhiều cơ hội so sánh giữa các nhà tuyển dụng, và lợi ích chính là điều được ứng viên để tâm nhiều nhất.

  [​IMG]

  b. Gắn kết link đến trang web công ty

  Dù đăng trên web trực tuyến hay mạng xã hội, nhà tuyển dụng cũng nên đính kèm đường link của công ty để ứng viên có thêm thông tin tham khảo.

  Đường link kết nối đến trang web của công ty nên hướng đến chuyên mục thành tích, các dự án mà công ty đã và đang triển khai thành công.

  Điều này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng, tín nhiệm của ứng viên đối với nhà tuyển dụng, tạo lực hút hồ sơ ứng tuyển mạnh mẽ.

  Cách tìm ứng viên ngành Bất động sản hiệu quả sẽ là khởi điểm cho mọi thành công của quy trình tuyển dụng. Bài viết này,TalentBold đã chia sẻ đa dạng phương cách tìm kiếm ứng viên. Tùy theo điều kiện kinh tế, vị thế doanh nghiệp, phạm vi tuyển dụng… mỗi nhà tuyển dụng đều sẽ tìm thấy câu trả lời phù hợp nhất cho chính tổ chức của mình. Chúc bạn và doanh nghiệp ngày một hưng thịnh !

  Xem thêm: Là một phần của TalentBold - nền tảng hợp nhất trong quảng bá, thu hút và quản lý nhân tài, Talent-Hunting là chương trình Tiến Cử Nhân Tài được xây dựng nhằm mục đích nâng cao chất lượng tìm kiếm ứng viên cho các doanh nghiệp / nhà tuyển dụng khắp trong và ngoài nước.

  Chi tiết liên hệ:

  Talentbold - We bold your talents

  Hotline: 077 259 1080

  Mail: sales@talentbold.com

  Add: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

  -----------------------------------------------
  Nguồn ảnh: internet

  Hình ảnh: mang tính chất minh họa