Hà Nội chấp thuận đề án xây toà tháp tại phố Ngọc Khánh

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi nguyenhoainam, 14 Tháng mười 2011.

 1. nguyenhoainam

  nguyenhoainam Thành viên mới

  UBND Thành phố Hà Nội vừa chấp thuận đề xuất Dự án Toà nhà hỗn hợp cao tầng - VK.Tower tại số 168 Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình.
  [​IMG]Phối cảnh dự án Tòa nhà hỗn hợp 168 Ngọc Khánh.
  Dự án Toà nhà hỗn hợp cao tầng VK.Tower do công ty TNHH đầu tư Giảng Võ làm chủ đầu tư, theo hình thức xây mới tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở cho thuê tại số 168 Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, vừa được Thành phố chấp thuận hôm qua (12/10).

  Theo Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Khôi, quy mô sử dụng đất của dự án là khoảng hơn 3.200m2. nhưng trong đo có 64,5m2 nằm trong chỉ giới mở đường tuyệt đối không được xây dựng công trình.

  Toà nhà hỗn hợp cao tầng VK.Tower sẽ được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật trong lô đất như: sân vườn nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc, với quy mô dân số dự kiến là phục vụ cho khoảng 196 người thuê nhà.

  Quy mô công trình, các thỉ tiêu xây dựng, tỷ lệ và số lượng các loại nhà ở cho thuê sẽ được xác định chính xác sau khi cấp có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng, phương án kiến trúc sơ bộ.

  Theo Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khôi, nhà đầu tư chỉ được quyền thực hiện và khai thác sản phẩm của Dự án sau khi hoàn tất đầy đủ các thủ tục và nghĩa vụ theo quy định của luật pháp. “TP Nghiêm cấm việc huy động vốn để triển khai Dự án không đúng quy định của pháp luật dưới mọi hình thức” - ông Khôi cho biết.

  Thời gian bắt đầu thực hiện dự án là Quý II/2012 và thời gian hoàn thành dự kiến là vào Quý II/2015.
  (Theo VnMedia)