GstarCAD ỨNG DỤNG MỚI!

Thảo luận trong 'Ứng dụng đồ họa' bắt đầu bởi AppliCADViệtNam, 24 Tháng chín 2013.

?

GstarCAD là gì?

 1. Thiết kế 2D

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Thiết kế 3D

  0 vote(s)
  0.0%
 1. AppliCADViệtNam

  AppliCADViệtNam Thành viên mới

  GstarCAD ứng dụng;)
  Với chương trình này, chúng tôi loại bỏ những vấn đề này , bởi vì nhờ CAD - Autoblock , chúng ta sẽ có thể tổ chức các đơn vị cá nhân trong bản vẽ khối bằng nhau . Sau đó chúng tôi sẽ tận dụng lợi thế của tất cả các khả năng của việc sử dụng các khối trong CAD Gstarcad
  [​IMG]
  ứng dụng trong phiên bản GstarCAD 8.
  Mô tả :

  Nhiều lần chúng tôi tìm thấy bản vẽ mà khối không CAD có thể được sử dụng để tổ chức các nhóm của các thực thể hoặc có thể tất cả các khối đã được " bùng nổ " . Điều này dẫn đến quá nhiều vấn đề , ví dụ, khi bạn cần phải thay thế một số tổ chức bởi những người khác , khi bạn muốn tính toán các yếu tố hiện tại hoặc ngay cả khi bạn cần phải bật các nhóm của các đơn vị thành một khối .

  Với chương trình này, chúng tôi loại bỏ những vấn đề này , bởi vì nhờ CAD - Autoblock , chúng ta sẽ có thể tổ chức các đơn vị cá nhân trong bản vẽ khối bằng nhau . Sau đó chúng tôi sẽ tận dụng lợi thế của tất cả các khả năng của việc sử dụng các khối trong CAD GstarCAD .

  tổng quan:

  1.LETS BẠN TẠO LOẠI KHỐIChương trình cho phép bạn tạo ra các loại khác nhau của các khối với các đối tượng được lựa chọn , chẳng hạn như : Một khối cho biết tên bạn muốn , một khối vô danh , hoặc một khối với một tên ngẫu nhiên .

  2 . LÀM THẾ NÀO ĐỂ SO SÁNH THỂ ?CAD - Autoblock kiểm tra hình học của các đơn vị để xác minh nếu họ cũng giống như các thực thể ban đầu được lựa chọn bởi người sử dụng , nhưng cũng cho phép bạn sử dụng màu sắc , lớp , và các loại đường để so sánh các đối tượng vẽ.Tất cả các module ứng dụng tương thích lẫn nhau, và mỗi người có thể được cài đặt riêng rẽ hoặc kết hợp với bất kỳ số lượng của những người khác .

  3 . Sắp xếp các THỂ CHỨA TRONG BLOCK Để tránh các vấn đề với các lớp và màu sắc trong các thực thể là một phần của một khối , bạn có thể yêu cầu chương trình để đặt các đơn vị khối trong " 0 " lớp GstarCAD . Nó sẽ xác định màu sắc " của khối " .

  4 . Độ chính xác cấu hình của THỂ PHÁT HIỆNChương trình sẽ tự động xác định vị trí tất cả các nhóm của các thực thể đều bình đẳng cho các đối tượng được lựa chọn , nhưng nếu bạn thích nó cũng có thể xác định vị trí các nhóm của các thực thể mà chỉ là tương tự như bản gốc.

  5 . Nó phân biệt giữa nhóm bằng nhau và tương tựBạn có thể yêu cầu chương trình để phân biệt các nhóm của các đơn vị được chính xác bằng bản gốc mà những người tương tự. Các ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin này với màu sắc khác nhau .

  6 . Nằm CNTT xoay THỂCAD - Autoblock sẽ xác định vị trí tự động mỗi nhóm thực thể bằng hoặc tương tự với các nhóm được lựa chọn , ngay cả khi các yếu tố của nó được luân chuyển .

  7 . Nó tìm thấy THỂ đối xứngCAD - Autoblock cũng có khả năng định vị trong bản vẽ của bạn với những nhóm đối tượng tương đương với những người được chọn , ngay cả khi họ là đối xứng .Trong ARKIplan bạn có thể sử dụng thư viện của một khối với hơn 20.000 yếu tố ! Mỗi khối sẽ được hiển thị bằng cách sử dụng các nhà máy , độ cao và xem 3D .

  8 . GIỮ CÁC THỂ THAY THẾNếu bạn muốn , chương trình này cũng có thể giữ các đối tượng đã có từ trước . Bạn có thể lưu chúng trong một lớp khác nhau nếu bạn thích nó .

  9 . Nó đánh dấu sự THỂ XÁC ĐỊNHCAD - Autoblock đánh dấu trong bản vẽ của bạn mỗi nhóm tìm thấy và thay thế của các đơn vị .

  10 . GIÚP VÀ HỖ TRỢ KHÔNG GIỚI HẠNNếu bạn có bất kỳ câu hỏi bằng cách sử dụng chương trình chúng tôi cung cấp không giới hạn giúp đỡ và hỗ trợ.
   

 2. trunganh9x9x9x

  trunganh9x9x9x Thành viên mới

  sao không có link down gì bạn nhỉ