Gợi ý dành cho bạn khi muốn trang trí phòng khách

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 18 Tháng năm 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Lựa chọn một ghế sofa vô cùng quan trọng cho phòng tiếp khách bởi nó là đồ trang trí trong nhà chính cho phòng tiếp khách. Nhưng giả dụ khoảng không nhỏ thì việc lựa tậu ghế sofa giườnglà lựa sắm hoàn hảo nhất mà các chủ nhà nên biết.
  Ghế sofa giường đơn.
  Sự ra đời của một sản phẩm tương ứng một ưu thế mạnh của nó, ghế sofa giường đơn này là một ví dụ. Được lấy sáng tạo từ những giường ngủ, nhà thiết kế đã nghiên cứu và cho ra một loại ghế sofa mà nơi đó bạn vừa có thể nằm, ngồi một cách thoải mái hơn so với các chiếc ghế khác.

  [​IMG]

  Trong diện tích nhỏ thì việc lựa chọn ghe sofa màu trắng sẽ là hoàn hảo nhất với nó giúp bạn “ ăn gian” được khoảng không ngôi nhà và tạo ra sự thoáng mát nhẹ nhàng cho diện tích sống.

  [​IMG]
  Ghế sofa giường có hộc tủ.
  Bạn đã bao giờ biết một chiếc ghế sofa mà nơi đó vừa là nơi bạn ngồi, nằm rồi mà còn có thể để các trang bị khác để làm cho phòng tiếp khách được gọn gàng chưa?. Vâng đó chính là sofa giường.

  [​IMG]
  Với thết kế có hộc tủ dễ dàng kéo ra kéo vào, cực kỳ tiện nghi và nó cũng không làm mất đi vẻ xa hoa của chiếc ghế sofa. Bạn có thể chứa mền, gối ôm hay những trang bị khác làm cho căn phòng được gọn gàng hơn.

  Sofa giường có bánh.
  Sự có mặt trên thị trường của các chiếc ghế sofa đẹp này sẽ là một trong những lựa sắm đồ dùng trong nhà phòng khách lý tưởng cho những chủ nhân bây giờ đặc biệt là những khoảng trống phòng tiếp khách nhỏ.

  [​IMG]
  Bạn có thể hoạt động nó một cách dễ dàng thú vui với tiêu chí của bạn ví dụ như bạn muốn tạo khu vực chơi cho trẻ thì có thể vận động chiếc ghế ra chỗ khác, và giả dụ bạn muốn chuyển động nó ra để tiếp khách thì nó là một đồ dùng trong nhà tối ưu.

  Ghế sofa giường hoành tráng.
  Với màu đỏ nổi bật mang tới sự ấn tượng cho phòng khách, thì những chiếc ghế sofa trang trọng này với thiết kế góc có thể giúp bạn giảm bớt được nhiều diện tích nhưng và dùng chỗ ngồi được nhiều hơn.

  Và sẽ làm bạn bất ngờ hơn lúc ghế sofa này có thể trở thành một chiếc giường lúc bạn muốn sử dụng nó để nghỉ ngơi và hài lòng vô tư chỉ vài thao tác cơ bản. Nó sẽ là nơi nâng niu giấc ngủ lúc khách tới nhà ở lại hay là lúc bà con xa ở quê lên...

  [​IMG]
  nếu bạn cần lựa tậu ghế sofa giường thì vui lòng gọi ngay với trang trí nội thất nhé, chúng tôi luôn luôn thay đổi các bản vẽ mẫu mã phong phú nhất để làm thỏa mái người dùng.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite:trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com