Gỗ Nhựa Ngoài Trời GWOOD tôn vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi Abamboo, 12 Tháng sáu 2017.

 1. Abamboo

  Abamboo Thành viên mới

  Gỗ Nhựa Ngoài Trời

  Gỗ Nhựa Ngoài Trời GWOOD là vật liệu gỗ nhựa composite được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của châu âu tạo nên vật liệu thân thiện với môi trường có thành phần bao gồm 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia. Gỗ Nhựa Ngoài Trời là vật liệu hoàn thiện với các bề mặt vân gỗ, vân sọc lớn và nhỏ, mặt cát sần có thể lựa chọn bề mặt đa dạng cho không gian ngoại thất, gỗ nhựa được ứng dụng đa dạng cho không gian ngoài trời.

  Gỗ nhựa ngoài trời GWOOD Là vật liệu giống gỗ tự nhiên có khả năng chịu mưa nắng, bền màu, không cong vênh, rạn nứt, không bị mối mọt, không trơn trượt,…

  Gỗ nhựa ngoài trời mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, độ bền của nhựa với thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời GWOOD có độ bền trên 30 năm, tạo nên nhiều cảnh quan đẹp cho nhiều công trình ngoại thất.

  Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất thì GWOOD là một sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với các điều kiện đối với dùng ngoài trời.

  Gỗ Nhựa Ngoài Trời GWOOD bao gồm :

  - Sàn Gỗ Ngoài Trời

  - Gỗ Nhựa Ngoài Trời

  - Gỗ ốp tường, gỗ ốp trần nội ngoại thất

  - Giàn hoa và Lan can

  - Chòi nghỉ và Hàng rào

  - Lam chắn nắng ngoại thất

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  Sản phẩm Gỗ Nhựa Ngoài Trời GWOOD được cung cấp bởi

  - Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Lắp Thành Công

  - VPGD :BT16 Lô 1 Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  - Hotline : 0982.446.676

  - Bán Hàng : 0972.820.988  Tag : Gỗ nhựa ngoài trời, Gỗ nhựa ngoài trời Gwood, go nhua ngoai troi, sàn gỗ ngoài trời, lan can, chòi nghỉ, hàng rào, lan chắn nắng, gỗ ốp tường, gỗ ốp trần, san go ngoai troi, choi nghi, lan chan nang, go op tuong, go op tran.
   

 2. Cửa Nhôm Trương Gia

  Cửa Nhôm Trương Gia Thành viên mới