Giúp phòng khách nhỏ thêm hoàn hảo

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 14 Tháng sáu 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Việc nơi tiếp khách nhỏ làm cho bạn phiền toái trong việc lựa sắm ghe sofa gia re, biết được điều đó hôm nay trang hoàng đồ trang trí trong nhà sẽ công khai những tác phẩm thú vui với khoảng trống nhỏ.
  Với thiết kế căn nhà cách điệu thì không thể thiếu những ghế sofa và nó góp phần làm cho phòng tiếp khách thêm cách tân và quyền quý hơn. Nhưng làm thế nào để cho sự hoàn hảo đó được xuất hiện trong nhà bạn.

  [​IMG]

  Ghế sofa giường đa năng.
  bây giờ đối với các diện tích mini, nhỏ thì việc lựa chọn một ghế sofa giường sẽ là lựa mua logic và nhận được sự lưu ý của nhiều khách hàng và gia chủ. Nó ra đời bổ trợ cải tiến trong tô điểm và bố trí vật dụng trong nhà phòng khách hay nhà cửa.

  [​IMG]
  Một chiếc ghế sofa mà nơi bạn có thể ngồi tiếp khách, nơi bạn bè gặp gỡ và được tận dụng tối đa trong chỗ ngồi. Tuy nhiên nó có thể thành một chiếc giường ngủ chỉ và thao tác cơ bản mỗi khi bạn cần nó giúp bạn giải bài toán khó lúc diện tích hẹp.

  [​IMG]
  Ghế sofa đôi.
  Đối với diện tích hẹp thì lựa mua một chiếc ghế như thế nào để ham mê với diện tích cũng như gam màu phải cân bằng với đồ trang trí trong nhà phòng khách khác sẽ là một câu hỏi khó. Việc gợi ý sofa đôi là một bí quyết hay trang trí nội thất muốn đề cập tới.

  [​IMG]
  sắp đặt nhỏ gọn, không bành trướng trong căn hộ nhưng lại đủ cho khoảng trống nhà bạn thêm sang trọng, tiện nghi và đầy đủ hơn. giả dụ bạn đang lo lắng do diện tích không đủ thì lựa chọn thêm những ghế kê chân để hạn chế ví như khách đông.

  Sofa góc hình chữ L.
  sắp xếp hình chữ L ra một điểm mạnh của ghế sofa này. Vừa tuyệt vời được khoảng không hay tiêu dùng được các góc chết lại vừa tạo ra đón nhận quây quần, sum họp khi tán gẫu trao đổi với nhau hơn.

  [​IMG]
  Bạn có thể lựa sắm ghế sofa góc với các tông màu trắng hay bảng màu nhẹ nhàng để bạn giảm bớt được khoảng trống và tạo được không gian nhẹ nhàng thông thoáng trong không gian nhỏ.

  [​IMG]
  hiện tại tô điểm đồ đạc cũng thay đổi nhiều tuyệt tác ghế sofa nơi tiếp khách với nhiều hình dáng, tông màu mê say với mọi khu vực vì vậy trường hợp bạn cần thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com