Giới thiệu sàn gô Thụy Sĩ-Kronoswiss cao cấp giá ưu đãi

Thảo luận trong 'Vật liệu ốp lát' bắt đầu bởi Trần Tuyên, 9 Tháng mười một 2015.

 1. Trần Tuyên

  Trần Tuyên Banned

  Giới thiệu sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss là sự lựa chọn văn minh, thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Sàn gỗ Thụy Sĩ hay còn gọi là sàn gỗ Kronoswiss có xuất xứ từ Thụy Sĩ đã du nhập về Việt Nam khoảng 10 năm trước đến nay và nhận được sự phản hồi tốt của người tiêu dùng vì những ưu điểm cực kỳ nổi trội như: Khả năng chịu nước, khả năng chống chịu thời tiết, chống cong vênh, trầy xước, mối mọt,….

  Hiện nay các loại ván sàn gỗ công nghiệp tràn ngập trên thị trường Việt Nam và được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình. Trước tình hình đó, người dùng ngày cang khó khăn trong việc chọn lựa sàn gỗ cho ngôi nhà mình.
  Công ty TNHH Đạt Thành 236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hân hạnh là nhà phân phối chính thức của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss. Sàn gỗ Đạt Thành là một công ty đi đầu về sàn gỗ tại Hà Nội, lắp đặt, sửa chữa sàn gỗ tại các tỉnh thành phía bắc đã khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với người tiêu dùng.

  [​IMG][Link reference]

  Bạn có bất kỳ nhu cầu nào về sàn gỗ, hay gọi cho tôi để được tư vấn miễn phí và có được chọn lựa tối ưu cho ngôi nhà thân yêu của mình

  Trần Tuyên 0945081775

  Địa chỉ 236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội