Tư vấn GIẢI PHÁP THI CÔNG SƠN HOÀN THIỆN TỪ TAMBOUR

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Andy Trần, 18 Tháng năm 2018.

 1. Andy Trần

  Andy Trần Thành viên mới

  Hiện nay trên lĩnh vực vật liệu xây dựng chuyên về ngành sơn nhà hầu hết đa số các chủ nhà muốn sơn lại tường nhà đều phải đi mua sơn ngoài về và mướn thợ thi công, hoặc 1 công trình thi công mới hoàn toàn cũng đều phải mua từng thùng sơn và phải có đội ngũ thi công hoặc khoán hay thuê thợ sơn ngoài về làm và chắc chắn sẽ có những thùng sơn dư không dùng hết, đem trữ 1 thời gian cũng phải đem bỏ vì sơn bị ố vàng. Nếu quý khách muốn 1 đơn vị có thể vừa tư vấn sơn, vừa thi công sơn trọn gói cho 1 căn nhà mà không cần phải sợ phí tiền cho các thùng sơn dư sau khi thi công thì hãy nhắc đến sơn Tambour.
  Được thành lập vào năm 1936, Tambour hiện có 7 nhà máy sản xuất, và dẫn đầu tại thị trường Israel với năng lực vượt trội về lĩnh vực sơn phủ và sơn hiệu ứng đặc biệt. Tambour chuyên kinh doanh các giải pháp sơn nước cao cấp, sơn phủ đặc biệt, sơn công nghiệp, vật liệu xây dựng, mực in, nhũ tương và chất kết dính.
  Tambour cung cấp Gói Giải Pháp Hoàn Chỉnh (Miễn phí tư vấn màu sắc cho tường nhà bạn, Sơn nhập khẩu 100% từ Israel và dịch vụ thi công chuyên nghiệp) theo nhu cầu khách hàng để tạo phong cách riêng cho từng căn phòng trong ngôi nhà bạn
  Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra Không Gian Riêng cho bạn:
  • Cho từng thành viên trong gia đình
  • Giúp bạn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ độc đáo
  • Với nhiều màu sắc và phong cách sống động
  • Dịch vụ tư vấn trực tiếp
  CHẤT LƯỢNG
  Nhập khẩu 100% từ Israel, chiếm 70% thị trường tại Israel và Tambour là thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Israel.

  ĐỘI THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
  Đội thi công chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Tambour.

  CÁC LOẠI SƠN
  • Sơn nội thất
  • Sơn ngoại thất
  • Sơn hiệu ứng
  • Sơn thiết kế đặc biệt
  Với tất cả kinh nghiệm, kiến thức và sự tận tụy tôi xin được cung cấp đến cho quý khách 1 giải pháp thi công sơn hoàn thiện nhất từ Tambour và cũng sẽ đảm bảo về giá cả thi công sẽ hợp lý cho từng hạng mục công trình.

  Quý khách có thể tham khảo thông tin sơn Tambour trên website: www.tambour.vn
  Để được tư vấn tốt hơn vui lòng liên hệ:
  ĐT: 0909 588 389 - Mr.Sang
   

  Các file đính kèm: