Giải pháp nhà thông minh - xu hướng của thời đại

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi vietanhsun, 1 Tháng sáu 2016.

 1. vietanhsun

  vietanhsun Thành viên mới

  Nhà thông minh là một khái niệm mới tại nước ta, tuy nhiên, tại các nước Châu Âu, khái niệm nhà thông minh đã trở nên rất thường gặp. Theo dự báo, trong 3 -5 năm tới, nhà thông minh sẽ trở thành xu thế kiến trúc nhà ở số một tại nước ta.

  Bây giờ trên thế giới có nhiều nhà sản xuất và sản xuất thiết bị điện thông minh đình đám phải kể tới như ông lớn công nghệ: Microsoft, Google, Siemens, Schneider, Leviton … tuy nhiên, mỗi hãng lại có những ưu điểm khác nhau.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, thị trường nhà thông minh cũng hết sức rầm rộ với các vật dụng điện thông minh ngoài và trong nước, trong ấy nổi bật hơn cả là sản phẩm nhà thông minh của Lumi. Được báo cáo và phát triển bởi các kỹ sư nước ta, thiết bị điện thông minh Lumi có những ưu thế nổi bật so với các đối thủ khác trên thị trường như: phù hợp với hệ thống hạ tầng, thi công tức thì, giải pháp nhà thông minh giá rẻ, tính năng vượt trội... Và VHOME là nhà phân phối chính thức các đồ dùng của Lumi tại thị trường nước ta.

  Tăng cao trải nghiệm khách hàng
  Bắt đầu từ năm 2013, Lumi chính thức ra mắt công tắc điện thông minh tại nước ta, mang lại những trải nghiệm lý thú cho bạn. Thay vì cần phải bật tắt công tác thông thường, người dùng đã cũng có thể cảm ứng “1 chạm” để khởi động hệ thống điện thông qua công nghệ cảm ứng điện dung. Chiếc công tắc điện cảm ứng được đội ngũ kỹ sư của Lumi Việt Nam nghiên cứu và vững mạnh, cho đến nay đã hoàn tất về kiểu dáng lẫn giải pháp.

  [​IMG]

  dùng linh kiện từ những nhà phân phối hàng đầu thế giới như: Power Integration, Panasonic, Cypress,… Các sản phẩm thiết bị điện thông minh của VHOME đảm bảo đạt chất lượng và thời gian dùng lâu dài.

  Hệ thống công tắc điện cảm ứng thiết kế giản đơn, kết hợp với nét đẹp sang trọng của mặt kính và ánh sáng; đồng thời, kính cường lực 4mm chống xước, va đập, nồm ẩm… mang đến sự an toàn tuyệt đối mà còn tạo ra nét đẳng cấp cho ko gian sống gia đình người dùng.

  hệ thống điện nhà thông minh do VHOME phân phối và lắp đặt dựa trên kỹ thuật truyền phát ko dây IoT, Zigbee, công nghệ nguồn xung và cảm ứng điện dung.

  Với giải pháp nhà thông minh tổng thể, bạn có thể dễ dàng kết nối tất cả các thiết bị khác nhau như: hệ thống rèm, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cảm biến, hệ thống an ninh, hệ thống âm thanh, điều khiển môi trường… trở thành một hệ thống đồng nhất. Chỉ với một chạm đơn giản, cả ngôi nhà nằm gọn trong lòng bàn tay khách hàng

  Tính ưu việt của nhà thông minh giúp khách hàng Kiểm soát ngôi nhà chỉ với 1 smartphone đơn giản như laptop bảng, điện thoại di động thông minh