Tư vấn Giải đáp kích thước bàn học nhựa cho bé

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Vua Tủ Nhựa, 23 Tháng tám 2021.

 1. Vua Tủ Nhựa

  Vua Tủ Nhựa Thành viên

  Giải đáp kích thước bàn học nhựa cho bé
  Ngày nay các bệnh học đường như cận thị hay gù lưng đang là vấn nạn ở nước ta. Vậy nên lựa chọn kích thước bàn học nhựa trẻ em như nào mới phù hợp chuẩn y tế?

  Mục lục [Ẩn]
  • 1.Tại sao phải lựa chọn bàn học trẻ em theo đúng chuẩn?
  • 2. Tiêu chuẩn y tế về kích thước bàn học nhựa trẻ em:
  1.Tại sao phải lựa chọn bàn học trẻ em theo đúng chuẩn?
  Hiện nay, số lượng trẻ em mắc các tật như khúc xạ hay các bệnh cong vẹo cột sống rất nhiều. Bên cạnh một số nguyên nhân chủ quan do các bé ngồi học không nghiêm túc như nằm bò, nghiên người… còn có một số vấn đề đến từ sự khách quan do kích thước bàn học nhựa cho bé không đúng chuẩn của y tế.
  • Do đó, khi lựa chọn các loại bàn học cho bé bằng nhựa trên thị trường, quý phụ huynh hãy tìm hiểu thật kĩ về kích thước bàn học nhựa trẻ em có đạt tiêu chuẩn dưới đây không nhé!
  Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng bán bàn học nhựa giá rẻ và uy tín cho bé
  2. Tiêu chuẩn y tế về kích thước bàn học nhựa trẻ em:
  • Đối với cả bàn nhựa cho bé mẫu giáo lẫn bàn nhựa học sinh tiểu học thì chiều cao bàn học nhựa trẻ em là khoảng cách thẳng đứng từ mặt sàn lên đến cạnh cạnh sau mặt bàn nhựa cho trẻ em. Cũng có thể tính bằng khoảng cách từ mép trên bàn nhựa đến mặt ngang ghế nhựa cộng với chiều cao ghế ngồi.
  Chiều rộng bàn học trẻ em cho mỗi chỗ ngồi bằng chiều ngang lớn nhất của cơ thể cộng thêm 5-7 cm là đủ ( Ví dụ như đối với học sinh tiểu học thì bàn nhựa học sinh 1m2 là phù hợp). Thiết kế chiều rộng bàn đủ diện tích sử dụng, đảm bảo bàn học nhựa cho trẻ 4 tuổi
  cho trẻ có thể đủ thoải mái bàn học nhựa Đài Loan tốt không
  [​IMG]
  • khi viết bài, cẳng tay tỳ lên bàn như một điểm tựa bổ sung và không bị vướng.
  • Cần phải đảm bảo cho học sinh đủ để sách vở khi viết đồng thời trong tầm tay với của học sinh. Do vậy chiều sâu bàn được xác định bằng chiều dài từ khớp vai tới cổ tay. Đây thường là thiết kế có ở các mẫu bàn học chống gù chống cận cho bé hiện nay.
  Xem thêm: Chọn ngay 5 mẫu bàn học cho bé 4 tuổi bằng nhựa để con sáng tạo
  Như vậy, Quý khách đã nắm được kích thước bàn học nhựa cho trẻ em theo đúng chuẩn như nào rồi? Để đặt mua các mẫu bàn nhựa học sinh cho bé mới nhất vui lòng inbox fanpage Tủ Nhựa Rẻ Đẹp hoặc hotline 094.1900.779 để được trợ giúp.
   

 2. trieuho

  trieuho Thành viên mới

  Bàn đẹp quá, em xin báo giá với ạ.