Gia công inox Savax - Trang trí thang máy

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi phamthanhphong1991, 12 Tháng mười 2018.

 1. phamthanhphong1991

  phamthanhphong1991 Thành viên mới

  Gia công bào chấn, đột, dập

  Chuyên gia công inox bào, chấn, đột, dập kim loại tấm. Cho ra nhiều sản phẩm đa dạ như nẹp U, V, T hay chấn tạo hình theo khuôn mẫu. Bên cạnh đó là dịch vụ cắt laser CNC kim loại tấm theo yêu cầu với nhiều thành phẩm như vách ngăn, các chi tiết máy móc yêu cầu độ chính xác cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói shop, cửa hàng, nhà hàng...

  [​IMG]
  Trang trí thang máy

  Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh của kinh tế, nhiều trung tâm thương mại được xây dụng. Đi kèm với đó là đời sống kinh tế cao hơn nên nhiều nhà ở cao tầng được xây dựng nhiều hơn. Thang máy được sử dụng ngày càng nhiều hơn và phổ biến hơn. Từ trung tâm thương mại đến những công trình công cộng hay nhà dân xây nhiều tầng. Thang máy được trang bị ngày càng nhiều hơn và hiện đại hơn.

  Thang máy được chế tạo theo quy cách và mẫu cố định nên để hài hòa với kiến trúc nội thất là điều không hề dễ dàng. Do đó, để tùy biến thang máy về kiểu dáng, màu sắc, nội thất, chất liệu cần một quá trình thi công không kém phần khó khăn.

  [​IMG]

  Trang trí thang máy bao gồm trang trí nội thất, ngoại thất thang máy. Cung cấp và thi công bao che thang máy, ốp tường với đủ loại màu sắc trên inox. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và ưu thế trong việc trang trí thang máy. Chất lượng vật liệu được đảm bảo và thi công hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi có thể thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

  Xem thêm: trang trí thang máy

  Cửa inox

  -Ưu điểm của cửa inox

  + Bóng, sáng, đẹp: do đặc trưng của chất liệu inox là bóng và sáng. Sự phản quang của inox làm cho inox trở nên rạng rỡ và lung linh hơn so với những chất liệu khác.

  + Gọn gàng, nhẹ nhàng: nhờ vào khối lượng riêng nhỉ nên khối lượng của cửa inox luôn nhẹ hơn so với những chất liệu khác.

  + Bền bỉ: Đặc tính của inox là không gỉ sét. Nên cửa inox luôn bền vững với thời gian mà không lo lắng việc hư hại do gỉ sét vì để ngoài trời.

  [​IMG]

  - Nhược điểm của cửa inox

  + Độ cứng của inox không bằng so với thép: Inox dẻo dai nhưng so về mức độ chịu lực thì không thể bằng được thép. Thế nên sẽ bị biến dạng khi bị ngoại lực tác động mạnh.

  Xem thêm: cửa inox

  Liên hệ

  Mobile: 0932.081.539

  Address: 139 đường TX 22, P.Thạnh Xuân, Q.12

  Email: marketing.savax@gmail.com