Ghép hình ảnh với các chữ cái

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi giapvang14, 21 Tháng hai 2020.

 1. giapvang14

  giapvang14 Thành viên mới

  Cuối cùng, giúp trang web xác định các chữ cái. Viết những gì chữ cái mỗi hình ảnh hiển thị, trong hộp bên dưới nó. Nếu nó không phải là một chữ cái, hãy để hộp trống.

  6. Xem kết quả

  Ở đây chúng tôi chỉ có thể hiển thị hai cái đầu tiên. Nhưng WhatFontIs cho thấy 60 đề xuất, miễn phí và cao cấp. Như bạn có thể thấy dự đoán là khá chính xác.

  Bạn cũng có thể lưu danh sách, nhưng nó yêu cầu đăng ký.

  Thêm công cụ để tìm phông chữ thông qua hình ảnh
  Dưới đây là một vài trang web khác phục vụ một chức năng tương tự.

  Trình kết hợp phông chữ

  Fontspring Matcherator là một trong những công cụ tốt nhất để tìm phông chữ từ hình ảnh. Nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của mình và nhấp vào liên kết với nó! Công cụ này sẽ cho bạn biết tên của phông chữ được sử dụng trong hình ảnh bạn đã tải lên.

  Nếu bạn muốn tải xuống phông chữ mong muốn của mình bằng công cụ này, bạn sẽ phải trả phí. Ví dụ: nếu bạn muốn tải xuống phông chữ 65 (Minion Pro Italic, Medium, bold và v.v.), bạn sẽ phải trả $ 570, đây là một con số khổng lồ. Nếu bạn chỉ muốn tên của một phông chữ được sử dụng trong một hình ảnh thì trình kết hợp phông chữ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Phông chữ sóc

  Font Squirrel giống như một công cụ tìm kiếm các phông chữ. Công cụ này hoạt động chính xác như What The Font. Tuy nhiên, nó cho phép bạn tải xuống phông chữ mà nó đã xác định cho bạn.

  Một số phông chữ có thể tải xuống là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, một số phông chữ yêu cầu bạn phải mua chúng trước khi tải xuống.

  Một trong những tính năng của Font Squirrel là Webfont Generator, cho phép bạn tạo các phông chữ độc đáo cho trang web của mình. Để tìm phông chữ từ một hình ảnh bằng cách sử dụng Font Squirrel, bạn chỉ cần nhập (các) từ trong ảnh và sau đó quét nó.

  Nhận dạng

  IdentiFont giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm phông chữ khác cung cấp cho bạn một số công cụ. Bao gồm cả nhận dạng rất hữu ích bằng hình ảnh.

  Nhưng nếu bạn không có quyền truy cập vào hình ảnh thì sao? Hay mất nó? Với 5 tính năng tuyệt vời, IdentiFont có thể giải quyết vấn đề của bạn.

  Nhận dạng bằng hình thức: công cụ này sẽ hỏi bạn 13 câu hỏi về phông chữ được nhắm mục tiêu của bạn và sau đó hiển thị danh sách các phông chữ tương tự với bạn. Có hơn 11000 loại phông chữ khác nhau trong công cụ này. Một trong những câu hỏi bạn sẽ được hỏi là, các nhân vật có serif không? Dấu chấm (.) Trong dấu hỏi trông như thế nào?
  Nhận dạng theo tên: nếu bạn biết một phần tên của phông chữ và bạn không hoàn toàn chắc chắn. Bạn có thể nhập tên và IdentiFont sẽ hiển thị các phông chữ tương tự với bạn.
  Nhận dạng theo độ tương tự: nếu phông chữ không xác định bạn đang tìm tương tự với phông chữ khác, chỉ cần nhập tên của nó và bạn sẽ thấy một danh sách các phông chữ tương tự.
  Nhận dạng bằng hình ảnh: công cụ này cho phép bạn tìm kiếm các phông chữ khác nhau. Ví dụ: bằng cách tìm kiếm một từ, bạn có thể tìm thấy tất cả các phông chữ bao gồm một hình ảnh của từ đó.
  Nhận dạng bởi nhà thiết kế / nhà xuất bản: thiết kế một phông chữ là một hình thức nghệ thuật và những người thiết kế chúng là những nghệ sĩ đáng kể. Bằng cách nhập tên của nhà thiết kế hoặc nhà xuất bản, bạn có thể thấy tất cả các tác phẩm của họ được hiển thị.
  Phông là gì

  Một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất để xác định phông chữ là WhatTheFont , được cung cấp miễn phí cho người dùng. Có 3 quy tắc chính để sử dụng chương trình này.

  Đầu tiên, bạn cần đảm bảo phông chữ trong ảnh không bị chỉnh sửa.
  Thứ hai, chiều cao của từ phải là 100 pixel.
  Thứ ba, văn bản trong hình nên nằm ngang.
  Khi bạn tải hình ảnh lên chương trình này, kết quả sẽ được hiển thị cho bạn như một danh sách và bạn có thể dễ dàng xác định phông chữ.

  Nếu hình ảnh của bạn không tuân theo 3 quy tắc này, bạn sẽ phải chỉnh sửa nó trong Photoshop trước khi tải nó lên WhatTheFont. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà nó không xác định được phông chữ, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nó và yêu cầu họ thêm phông chữ mới.

  Ứng dụng này có thể được cài đặt trên Android và iOS và có thể được sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến.
   

 2. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên