Gạch ốp lát Ấn Độ

Thảo luận trong 'Vật liệu ốp lát' bắt đầu bởi saigonceramic.vn, 22 Tháng bảy 2020.

 1. saigonceramic.vn

  saigonceramic.vn Thành viên mới

  Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại vật liệu để chúng ta có thể sử dụng cho không gian của mình. Không chỉ có gạch men mà gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa,….cũng là những sự lựa chọn với mẫu mã đa dạng, phong phú. Trong bài viết này tập trung chủ yếu vào sản phẩm gạch men, đặc biệt là gạch men Ấn Độ, để chia sẻ.

  Vậy gạch Ấn Độ có tốt không?

  Tại sao không phải là gạch Italy, gạch Tây Ban Nha, gạch Trung Quốc, hay sử dụng chính sẩn phẩm nội địa gạch Việt Nam?

  Chúng ta sẽ cùng thử phân tích những khía cạnh khác nhau để so sánh:

  Ưu điểm:

  1. Chất lượng cao: Gạch Ấn Độ được sẩn xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, đảm bảo được chất lượng của thành phẩm.
  2. Mẫu mã, kích thước đa dạng: Những gam màu tinh tế, hoa văn phong phú, tự nhiên cũng như truyền thống của người Ấn, chính là những điểm thu hút của gạch Ấn Độ.
  3. Khả năng chịu lực cao: Gạch Ấn Độ có độ dày lớn (thường ở khoảng từ 9mm – 16mm), lớp men dày đảm bảo được khả năng chịu lực và chống trầy xước cao.
  4. Độ bền cao: Gạch Ấn Độ có chất lượng cao, chống trơn trượt, chịu lực tốt, vì vậy thường được so sánh với sự vĩnh cửu của thời gian. Gạch không chỉ đẹp, phù hợp với gia đình có người già và trẻ em, độ bền cao còn có ý nghĩa gắn với những kỷ niệm của gia đình theo năm tháng.
  5. Giá cả: so với xuất xứ Tây Ban Nha, Italy thì gạch Ấn Độ có giá thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng tương đương với các loại gạch này. Thậm chí so với gạch Trung Quốc hay Việt Nam, giá gạch Ấn Độ là hoàn toàn chấp nhận được.
  Nhược điểm: Nguồn cung cấp gạch Ấn Độ trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng, nếu không chọn được đơn vị cung cấp uy tín, thì gạch Ấn Độ rất dễ bị sai khác về màu sắc giữa các lô hàng, cũng như độ cong vênh hay dễ vỡ khi va chạm.

  Một sản phẩm vừa có giá cả phù hợp, vừa có mẫu mã đa dạng, phong phú, lựa chọn gạch Ấn Độ là một quyết định không tồi cho không gian của bạn,việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nào mà thôi.
   

  Các file đính kèm: