Tư vấn Gạch lát sân vườn su hướng của thời đại

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi gachtaybannha, 4 Tháng chín 2019.

 1. gachtaybannha

  gachtaybannha Thành viên mới

  Ngoài việc dùng gạch để trang trí nội thất thì ngày nay gạch còn được dùng để trang trí sân vườn cho không gian ngoại cảnh đẹp và sang trọng hơn.

  Chọn gạch lát sân vườn còn đòi hỏi tính chống trơn trượt, nắng nóng để tránh được tác động của thời tiết. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn gạch lát sân vườn đẹp nhất và gần gũi với thiên nhiên nhất.

  Chọn gạch lát sân vườn họa tiết đá sỏi

  Bên cạnh họa tiết cây lá, để gạch lát sân vườn mang đến không gian thiên nhiên gần gũi bạn cũng có thể chọn những mẫu gạch họa tiết đá sỏi. Hiện nay, trên thị trường gạch ốp lát sân vườn có nhiều mẫu họa tiết đá sỏi.

  Bên cạnh các dòng gạch trong nước, nhiều dòng gạch đến từ Tây Ban Nha, gạch Ý cũng có họa tiết này. Lát sân vườn bằng họa tiết đá sỏi không gian sẽ luôn cảm giác thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

  Xem thêm mẫu gạch lát sân vườn tại đây: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-lat-san-vuon.html

  Chọn gạch lát sân vườn họa tiết cỏ lá

  Để gạch lát sân vườn mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên, bạn nên chọn những mẫu gạch lát nền có gam màu xanh. Nhiều hãng gạch hiện nay với công nghệ tiên tiến trong việc in phun đã tạo ra được những mẫu gạch họa tiết màu xanh đẹp độc đáo. Những viên gạch có họa tiết lá, cỏ sống động như thật.

  Khi sử dụng mẫu gạch nhiều gam màu xanh này, chắc chắn sân vườn nhà bạn sẽ luôn mát mẻ, tràn ngập thiên nhiên cỏ cây.

  Chọn gạch lát sân vườn chống thấm nước, chống trơn trượt

  Gạch lát sân vườn thuộc dòng gạch lát ngoại thất. Vì là dòng gạch lát ngoại thất nên thường xuyên bị mưa, dính nước. Do vậy, chọn gạch lát sân vườn bạn nên chọn loại gạch có men sần, men khô, men nhám. Những bề mặt gạch này sẽ có khả năng chống trơn trượt rất tốt an toàn khi đi lại.

  Trang chủ: https://gachdongtam.vn/
   

 2. vinatechvn

  vinatechvn Thành viên mới

  Không có ảnh trực tiếp hả bạn
   
 3. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

  ngày mới vui vẻ
   
 4. vinatechvn

  vinatechvn Thành viên mới

  Ngày mới tốt lành
   
 5. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

  ngày mới vui vẻ