Gạch không nung Secoin cung cấp cho dự án cầu Nhật Tân

Thảo luận trong 'Gạch-Ngói-Gỗ' bắt đầu bởi secoin, 18 Tháng chín 2015.

 1. secoin

  secoin Thành viên mới

  Tiếp bước uy tín và sự thành công trong việc cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn, Secoin tiếp tục được chọn làm đối tác cung cấp gạch blockbê tông cho dự án cầu Nhật Tân vừa qua.

  Dự án xây dựng cầu Nhật Tân được xây dựng để rút ngắn tuyến đường từ Sân bay Quốc tế Nội Bài vào thủ đô Hà Nội và sẽ nằm trong tổng số 7 cầu bắc qua sông Hồng đoạn Hà Nội.

  [​IMG]

  Dự án được thực hiện bởi nhà thầu Nhật Bản nên các yêu cầu về về các nguyên vật liệu thi công đòi hỏi phải có chất lượng cao, đáp ứng các chỉ tiêu đề ra. Gạch block Secoin là sản phẩm gạch lát nền có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ. Bên cạnh đó, những viên gạch block mang thương hiệu Secoin được sản xuất trên ba dây chuyền thiết bị đồng bộ của Đức, Nhật bản và Hàn Quốc cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

  Với chất lượng cùng uy tín lâu năm trên thị trường vật liệu xây dựng, các sản phẩm của Secoin đã đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác xây dựng. Khi dự án hoàn thành, Secoin tự hào những về những viên gạch không nung Secoin sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho cầu Nhật Tân - một tuyến đường mới của thủ đô Hà Nội.

  Secoin là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam thành lập năm 1989, với 26 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung đặc biệt là các sản phẩm gạch, ngói nghệ thuật làm từ xi măng; Secoin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, dự án đa dạng : trường học, chung cư, khách sạn, tòa nhà cấp cao ...

  Nguồn: secoin.vn
   

 2. Nguyễn Mai

  Nguyễn Mai Thành viên mới

  Bên mình có cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy cho vật liệu xây dựng phù hợp QCVN 16:2014/BXD và sản phẩm bên bạn là môt trong các đối tượng cần làm chứng nhận này. Họng bạn sẽ quan tâm vì nếu sản phẩm bên bạn được chứng nhận và công bố hợp quy sẽ có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay!