[Fshare]Autodesk Autocad 2016 x64 full

Thảo luận trong 'Ứng dụng đồ họa' bắt đầu bởi dvh155, 18 Tháng năm 2015.

 1. dvh155

  dvh155 Thành viên

  [​IMG]

  Autodesk AutoCAD 2016 là phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới về các giải pháp cho thiết kế 2D và 3D . Hơn nếu nữa bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, dụng cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan hoài đến sự phát triển của AutoCad qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk.

  Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt,AutoCAD 2016 là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu.

  Tối đa hóa năng suất bằng cách dùng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể. ngoại giả, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD 2015, chẳng hạn như chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới.

  Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk AutoCAD 2016 đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những dụng cụ tương trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở thành đơn giản hơn rất nhiều.

  Autodesk AutoCAD 2016 cho phép bạn để giải quyết những vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Phương tiện của việc tạo ra các dạng hình tùy ý mô phỏng theo một loạt các cơ chế và bề mặt thời kì thẩm định thiết kế sẽ giảm đáng kể, bản vẽ tham số viện trợ để giữ trên tay quờ quạng các thông tin cấp thiết. Ý tưởng dự án có thể được mường tưởng trong PDF, cũng như trong việc thực hành mô hình, thu được bằng trong 3D.

  Những tính năng mới của Autodesk AutoCAD 2016 : Tại đây

  Link download Autodesk AutoCAD 2016 :


  Link download phần mềm đồ họa khác
  Link Fshare:
  http://www.fshare.vn/folder/XZTXXMZUY231
  http://www.fshare.vn/folder/TMYXB5ZFYT/
  Link Tenlua:
  https://tenlua.vn/fm/folder/0737e22b...han-mem-do-hoa
   

 2. vatlieuxaydunghanoi.net

  vatlieuxaydunghanoi.net Thành viên mới

  Phần mềm thiết kế nhà là gì?
  Phần mềm thiết kế nhà là phần mềm cho phép người dùng có thể hình dung được những ý tưởng trước khi thực hiện. Chúng cũng cho phép sử dụng nhiều chức năng hữu ích khác, chẳng hạn như trang trí căn phòng bằng cách lựa chọn thư viện có sẵn, điều chỉnh kích thước không gian, … Thật tuyệt vời khi bạn có thể mường tượng ra ý tưởng thiết kế của mình phải không nào.
  => Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp
   
Tags: