Free DoubleCAD XT v5.0 - đọc chỉnh sửa file AutoCad miễn phí

Thảo luận trong 'Autocad' bắt đầu bởi JackieChan, 11 Tháng ba 2015.

 1. JackieChan

  JackieChan Thành viên mới

  DoubleCAD XT là ứng dụng dùng để thiết kế những bản vẽ đồ họa sử dụng trong xây dựng và nhiều mục đích khác, với nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Tiện ích này được coi là bạn đồng hành tuyệt vời của phần mềm AutoCAD vì có nhiều tính năng và giao diện được thiết kế tương tự.

  [​IMG]

  Nếu như bạn đã quá quen khi được làm việc trên môi trường làm việc của AutoCAD thì khi phải chuyển qua làm việc trên DoubleCAD XT bạn sẽ không quá nhiều bỡ ngỡ. Tiện ích có các trình bày và giao diện giống như AutoCAD, kể cả những dòng lệnh và các tính năng tương tự nhau như chèn văn bản, thêm/chỉnh sửa thuộc tính của từng đối tượng, thay thế chúng bằng những giá trị mới…

  DoubleCAD XT cho phép bạn mở cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và so sánh chúng với nhau. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo các nét vẽ là đường vòng cung, đường thẳng, hình tròn, hình chữ nhật... Ngoài ra, tiện ích này cũng có khả năng tạo các bản vẽ theo tiêu chuẩn 2D/3D và nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao khác.

  DoubleCAD XT sẽ giúp bạn lưu các bước thao tác đối với bản vẻ trong lịch sử làm việc, bạn có thể phục hồi các bước làm này nhanh chóng. Các công cụ như xoay, di chuyển, định vi, thay đổi kích thước.. để bạn thao tác dễ dàng với các đối tượng bên trong.

  Tham khảo theo : http://taimienphi.vn/download-doublecad-xt-1889

  Trang chủ DoubleCAD XT : http://www.doublecad.com/DoubleCAD/DoubleCAD-XT-v5
   

Tags: