Dự toán mới nhất,duy nhất hiện có làm theo thông tư 04/2010, PM dự toán Escon2011

Thảo luận trong 'Các phần mềm dự toán' bắt đầu bởi milantifosi, 9 Tháng mười một 2010.

 1. milantifosi

  milantifosi Thành viên mới

  Escon là phần mềm tính toán đơn giá dự toán truyềnn thống của Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn Xây Dựng_CIC. Kể từ khi có mặt Escon luôn là một phần mềm mạnh trong việc làm dự toán,làm thầu...,với hiệu quả cao trong công viêc,thân thiện và dễ sử dụng kể từ những phiên bản đầu tiên Escon luôn được người dùng tin cậy và ủng hộ,đóng góp để chúng tôi xây dụng phần mềm ngày càng đạt hiệu quả hỗ trợ cao.
  Cùng với những thay đổi trong việc hướng dẫn làm dự toán,dự thầu,chúng tôi đã có những phiên bản thay đổi phù hợp với từng thời điểm.Hiện nay với những thay đổi theo thông tư 04/2010,phần mềm Escon2011 đã ra đời đếp đáp ứng những yêu cầu mới trong việc làm dự toán,dự thầu...
  Một số đặc điểm mới của phần mềm:
  - Escon2011 giao diện theo chuẩn Excel2007 giúp người sử dụng thuận tiện trong thao tác.
  - Escon2011 cho phép nhập dữ liệu bóc tiên lượng từ bất cứ định dạng file Excel nào
  - Escon2011 cho phép người sử dụng tự xây dựng định mức công tác của riêng mình và lưu lại một cách vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

  - Escon2011 cho phép thao tác trên tất cả các loại định mức trong cùng một công trình (định mức xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, ngành điện, thuỷ lợi, viễn thông, cây xanh, chiếu sáng…).

  - Escon2011 cho phép nhập nhiều hạng mục và tổng hợp nhiều hạng mục trên cùng 1 file dữ liệu, các hạng mục có hệ số chi phí riêng và mẫu tổng hợp kinh phí hạng mục riêng.

  - Escon2011 hỗ trợ lập dự toán theo phương pháp phân tích đơn giá chi tiết, chỉ cần sử dụng bộ định mức không cần sử dụng bộ đơn giá XDCB do nhà nước ban hành (đây là phương pháp lập dự toán mới được xây dựng đáp ứng yêu cầu quản lý theo Nghị định số 112/2009/NĐ-CP, Thông tư số 04/2010/TT-BXD).

  - Escon2011 nhập tiên lượng (khối lượng) theo diễn giải chi tiết hoặc theo dài, rộng và cao.

  - Escon2011 cho phép tra cứu mã đơn giá trực quan chỉ cần nhớ ký tự đầu tiên, chương trình sẽ hiển thị nội dung công việc.

  - Các hệ thống bảng biểu trong Escon2011 đều được xây dựng với các link liên kết, vì vậy khi xuất ra Excel thì khi thay đổi giá trị, tất cả các bảng biểu khác đều thay đổi giá trị theo. Đặc biệt phần nội suy hệ số chi phí khác, bảng excel vẫn tự động tra lại hệ số theo giá trị xây dựng mới mà không cần chạy lại chương trình.

  - Escon2011 không chỉ tra cứu theo mã đơn giá mà còn cho phép tra cứu công việc theo mã định mức, người dùng có thể tự thay đổi hao phí sau khi tra cứu mã định mức.

  - Escon2011 cho phép tìm kiếm mã hiệu nội dung công việc tương tự như cách thức tìm kiếm của Google. Ví dụ chỉ cần gõ: đá 1x2, mác 150 chương trình sẽ tìm kiếm nội dung công việc có từ khoá đá 1x2 và mác 150. Nếu nhập đá 1x2, mác 150, PC40 chương trình sẽ tìm kiếm nội dung công việc có từ khoá đá 1x2, mác 150 và sử dụng xi măng PC40 (Thứ tự của các từ khoá nhập trước hay sau không làm ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của chương trình). Hơn nữa, Escon2011 tìm kiếm công tác tức thì ngay khi người dùng nhập nội dung tìm kiếm.
  - Escon2011 tự động phân tích các công tác được chỉ định là công tác vận chuyển lên cao.
  - Escon2011 với chức năng tính cước vận chuyển cho phép xác định giá vật liệu đến chân công trình.
  - Escon2011 còn cho phép tính toán cước vận chuyển thủ công
  - Cập nhật / chia sẻ thông báo giá, tạo cộng đồng sử dụng chung dữ liệu
  - Bảng giá nhân công giúp tính toán giá nhân công chính xác tại thời điểm lập dự toán
  - Bảng giá máy giúp tính toán giá máy thực tế tại thời điểm lập dự toán mà không cần phải bù giá nhiên liệu hay giá nhân công
  - Tính toán trực tiếp nhân công máy
  - Phân tích hao phí máy rõ ràng, trực quan
  - Bảng phân tích hao phí với trình bày gọn, đẹp
  - Phần mềm chạy tốt trên mọi phiên bản Windows.
  - Escon2011 sử dụng hoàn toàn font chữ Unicode.
  ............
  Các bạn có thể trải nghiệm những thay đổi trong vc làm dự toán đó bằng cách tải phần mềm cài đặt và dùng thử miễn phí theo link sau:
  http://www.cic.com.vn/escon8/Escon2011_BetaSetup.exe
  Mọi thắc mắc cần trợ giúp các bạn liên hệ tới bọn mình để được hỗ trợ.
  Cảm ơn đã quan tâm !!!
   

 2. duongthanh2201

  duongthanh2201 Thành viên mới

  Mình mới tham gia diễn đàn. Mình muốn tìm phần mềm xây dựng mới nhất hiện nay. Minh ở bắc Giang.
   
 3. duongthanh2201

  duongthanh2201 Thành viên mới

  Ai có thể cung cấp thông tin gúp mình nhà cung cấp phần mềm xây dựng được không. Ai có bộ hồ sơ đấu thầu cho minh với.
  Cám ơn các ban.