Dự toán ETA - phần mềm ưu việt hiện nay.

Thảo luận trong 'Dự toán khác' bắt đầu bởi nhimxu, 15 Tháng chín 2015.

 1. nhimxu

  nhimxu Thành viên mới

  Công Ty CP tin học ETA xin trân trọng giới thiệu phần mềm Dự toán ETA, hiện là một trong những sản phẩm chiến lược của chúng tôi.
  Phần mềm Dự toán ETA hiện nay đã được tin dùng ở hàng trăm Công ty, Các sở, ban ngành, cá nhân với số lượng người dùng lên tới hàng ngàn người, đã có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước. Không dừng lại hay tự thỏa mãn là tôn chỉ hành động của chúng tôi. Chính những chia sẻ, đóng góp vô cùng quý báu của quý vị là động lực để chúng tôi lao động sáng tạo không ngừng nghỉ để cho phần mềm Dự toán ETA trở nên thân thiện nhất, chính xác, mạnh mẽ nhất , giá cả hợp lí nhất xứng đáng kỳ vọng của quý vị, quý khách hàng đã dành cho chúng tôi thời gian qua.
  Với các tính năng nổi bật như:

  · Tìm kiếm Mã hiệu công việc và Tên công việc thông minh như Google, tính năng (gợi ý từ khóa - keyword suggestion feature), đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của Dự toán Eta, nó giúp người sử dụng Phần mềm tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong vấn đề tìm kiếm Mã hiệu phù hợp khi lập Dự toán - Dự thầu.

  · Cho phép Thêm - Sửa - Xóa, Đơn giá - Định mức theo ý muốn, đây cũng là một tính năng giúp người sử dụng có thể tùy biến cơ sở Dữ liệu cá nhân một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

  · Cho phép lấy Giá thông báo từ bất kỳ file Excel nào, tính năng này sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian trong việc nhập lại giá thông báo, giá tháng và tránh sai sót cho người dùng khi nhập liệu.

  · In ấn trực tiếp trên Phần mềm mà không cần căn chỉnh lại, ngoài ra Phần mềm còn cho phép can thiệp tùy chỉnh cấu hình in giống như Excel.

  · Cho phép thêm sửa chi phí trong bảng THKP Hạng mục cũng như Đơn giá chi tiết dễ dàng như Excel.

  · Đầy đủ các bảng tính cước vận chuyển đường Sông, đường Bộ... của các tỉnh thành trong cả nước.

  · Cho phép lấy giữ liệu của tất cả các Phần mềm hiện nay trên thị trường thông qua môi trường Excel hoặc File Gốc

  · Phần mềm với đầy đủ chức năng như: Lập Dự toán - Lập Dự thầu - Thẩm định, Thẩm tra, và Thanh quyết toán mọi Công trình Xây dựng, áp dụng các Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ Xây dựng và Bộ Tài chính.

  Công ty xin gửi quý khách báo giá phần mềm dự toán ETA:

  + Profrssion có giá niêm yết là 4.000.000 VNĐ, vô hạn công tác, miễn phí nâng cấp tính năng trong vòng 18 tháng, bảo hành khóa cứng 12 tháng.

  + Ulimate giá niêm yết 6.000.000 VNĐ, vô hạn công tác, miễn phí nâng cấp tính năng mãi mãi, trọn đời, bảo hành khóa cứng 12 tháng.

  + Với các bạn học sinh, sinh viên hoặc người mới ra trường có nhu cầu sử dụng,công ty chúng tôi cung cấp gói cước Studen hỗ trợ 200 công tác, miễn phí tính năng trong 18 tháng, bảo hàng khóa cứng trong vòng 12 tháng với giá chỉ có 1.000.000 VNĐ.

  Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng phần mềmDự toán ETA trong việc phân tích và đánh giá kết quả của các công trình.
  Quý khách có thể tải bộ cài phần mềmDự toán ETA miến phí về dùng tại:website: www.dutoaneta.net


  Công ty cổ phần tin học ETA


  Số 80 ngõ 71 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.Hotline: 0439908038 -0936565638


  Email :dutoaneta@gmail.com
  Hãy gọi hoặc nhắn tin cho tôi dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.
  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

  Trân trọng!