Tư vấn Đột phá không gian trong phòng khách theo xu hướng mới

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Eotygrass, 17 Tháng tư 2018.

 1. Eotygrass

  Eotygrass Thành viên mới

  Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, các gia đình trẻ cùng với những phong cách kiến trúc mới rất chú trọng đến việctạo không gian xanh trong phòng khách. Ai cũng nhận ra một điều rằng, giữa không gian thành phố ngày càng trở nên chật hẹp với những thiết kế nhà ống, việc mang không gian xanh vào nhà chính là mang hơi thở của thiên nhiên vào nhà. Đó không chỉ là một nhu cầu đơn thuần nữa, mà đó là một phong cách sống xanh ngày càng được ưa chuộng cho không gian nhà ở.
  [​IMG]
  Tạo không gian xanh trong phòng khách bằng thảm cỏ nhân tạo trải dưới khu vực bàn khách
  Với những vấn đề về diện tích và đi lại, một căn nhà càng gần trung tâm thành phố thì diện tích sẽ khá khiêm tốn. Vì vậy, chính những mảng xanh trong nhà phần nào giảm bớt áp lực vô hình mà chủ nhân đang phải gánh vác.
  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo trang trí - Mang cả thiên nhiên tươi xanh vào trong phòng khách
  Chính vì vậy, bạn phải cần đến đội ngũ thiết kế và thi công chuyên tạo không gian xanh trong nhà phố của cỏ nhân tạo Eoty. Không gian xanh ở đây sẽ trở nên chuyên nghiệp, phong cách mà không hề làm mất đi ý nghĩa ‘xanh’ đó của bạn. Chúng tôi tự hào vì chúng tôi đã tạo ra bao phép màu khi mang không gian xanh cho nhà ở đến với bạn.
  [​IMG]
  Không gian phòng khách hiện đại với thảm cỏ nhân tạo trải sàn
  Từ những thiết kế tạo không gian xanh trong nhà phố, chúng tôi buộc phải sử dụng những sản phẩm cỏ nhân tạo chỉ chuyên dùng cho không gian bên trong nội thất.
  [​IMG]
  Chúng tôi có những mẫu thiết kế riêng cho từng phòng khách của bạn với những phong cách khác nhau mang hơi thở của tự nhiên vào nhà một cách phù hợp nhất...
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  - Công ty cỏ nhân tạo Eoty
  - Địa chỉ: 140/11 Lê Minh Xuân, P.7, Q. Tân Bình
  - Tổng đài: 088.880.3344 - Ext 101