Dòng sản phẩm cửa lá sách Breezway

Thảo luận trong 'Cửa & Phụ kiện' bắt đầu bởi AnasherlyLiz, 27 Tháng năm 2014.

 1. AnasherlyLiz

  AnasherlyLiz Thành viên mới

  Có khá nhiều lựa chọn khi tìm kiếm loại vật liệu nội, ngoại thất sử dụng cho nhà ở. Theo thời gian vật liệu kính ngày càng phổ biến, bởi sự phóng khoáng hiện đại và dễ kết hợp với các vật liệu khác.
  Cửa lá sách không phải là điều quá xa lạ với người Việt Nam. Hồi trước lúc còn nhỏ vẫn ngồi ở giường ngủ với cái kiểu lá sách cũ. Có lẽ vì nhiều bất tiện và nhược điểm gây phiền toái nên dần dà người ta cũng ngại dùng.
  Vấn đề chính không phải là cửa lá sách nào cũng giống nhau. Với hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm lá sách, Breezway đã cho ra đời sản phẩm với hiệu quả tối ưu là chống nước, kín khít, tính thẩm mỹ cao và đồng thời tối ưu tỉ lệ thông gió cho công trình khi đưa vào sử dụng.

  [​IMG]

  Có ý kiến cho rằng cửa lá sách “kiểu đã xưa". Tuy nhiên, theo ý kiến chuyên môn của các kiến trúc sư, người tạo ra và thổi hồn cho các công trình thì cửa lá sách thực chất cửa lá sách vẫn đẹp, công năng tốt và từng tồn tại hàng trăm năm nay.

  Hiệu quả của cửa lá sách được phát huy tối đa ở những vị trí cố định ở phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, vách ngăn hoặc các ô thông gió theo lối dọc hành lang.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó dùng cửa lá sách bằng gỗ, kính hay nhôm cũng khá hữu hiệu trong việc cản bụi mà nhà vẫn thoáng. Nhiều ngôi nhà có ô thông gió trên bộ cửa chính nhưng một thời gian thấy bụi vào nhiều, chủ nhà bèn bít lại bằng kính. Với cách đó, nhà bị bí, có thể thay bằng ô thông gió lá sách - hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Bố trí cửa lá sách ngay hướng đón gió và thoát gió làm cho nhà bạn luôn được thông thoáng, không khí tươi mát và trong lành.
  Cửa lá sách Breezway có thể được đặt ở cả khu vực bên trong nhà hoặc ngoài trời mà không ngại thay đổi thời tiết. Sự kín khít 100% giúp chống thấm nước hoàn toàn và vật liệu cấu thành cao cấp giúp tăng độ bền và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

  Một chút thay đổi trong quan điểm và lựa chọn khôn ngoan sẽ tạo nét đặc trưng cho mỗi công trình và góp phần vào sự phát triển bền vững của môi trường thiên nhiên.
   

 2. AnasherlyLiz

  AnasherlyLiz Thành viên mới

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được tư vấn về sử dụng cửa lá sách Breezway, vui lòng gửi email đến liz.mai@greenfuture.vn hoặc có thể inbox.:)