Tư vấn Đơn vị thi công vách ngăn hoa văn bằng gỗ đẹp

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi vachngansg, 22 Tháng tư 2020.

 1. vachngansg

  vachngansg Thành viên

  Vách ngăn hoa vănđang có lượt tìm kiếm rất cao trong ngành nội thất. Với sự nhẹ nhàng tinh tế, được cắt bằng máy cắt cnc hiện đại . Nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm đẹp sang trọng này là gỗ công nghiệp, bên cạnh đó chúng ta còn có nhựa, mica, nhôm... nhưng gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn ưu tiên đối với mọi gia chủ, vì có độ bền cao hơn, đẹp và chất lượng hơn so với những sản phẩm khác.

  [​IMG]

  Vachhoavantrangtri.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại vách ngăn bằng gỗ theo yêu cầu.Khách hàng chỉ cần chọn những mẫu mà mình cảm thấy phù hợp tại trang web bên chúng tôi, hoặc những sản phẩm mà mọi người ưng ý nhất. CHúng tôi sẽ thiết kế lại những sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất. Việc chọn mẫu là ở mọi người còn việc thiết kế cứ để chúng tôi.

  [​IMG]

  Hoa văn đa dạng mà còn đẹp say đắm lòng người.Để sở hữu về cho gia đình mình những mẫu ưng ý và phù hợp thì mọi người hãy liên hệ với chúng tôi, để được các chuyên viên tư vấn kĩ thuật sẽ cùng bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.

  [​IMG]

  Là đơn vị làm trong lĩnh vực thi công đã nhiều năm, nên chúng tôi nắm được các quy trình thiết kế làm sao cho phù hợp ứng với từng không gian để đem đến những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. GIúp đem lại không gian đẹp và đặc sắc nhất. Để không gian không bị rối chúng ta cũng không nên chọn hoa văn có nhiều chi tiết quá, vì sẽ làm không gian thêm rối ảnh hưởng đễn mỹ quan của ngôi nhà.

  [​IMG]

  Địa điểm thi công vách gỗ.
  Hiện tại, chúng tôi có xưởng tại 100 Phan Văn Hớn Quận 12.Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể ghé xưởng để xem thêm về chất lượng mấu mã sản phẩm, để đưa ra những quyết định cho gia đình mình. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi thi công toàn tphcm, nên khách hàng ở xa có thể nhờ đội ngũ kĩ thuật qua tư vấn cũng như đo đạc cho gia đình mình ạ.

  Hotlien: 0938797625 gặp bé Hiên

  WEbsite: vachhoavantrangtri.com để được tham khảo mẫu