Mẫu tham khảo Đơn vị chuyên bán cửa chống cháy chắc chắn ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Mr.Dũng, 19 Tháng chín 2018.

 1. Mr.Dũng

  Mr.Dũng Thành viên mới

  Cửa chống cháy được sử dụng thường gặp trong các thành phố lớn, khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho…ở một số nơi cảm thấy khả năng làm cháy nổ như một vài cơ sở sản xuất, nhà kho chứa đồ điện tử hay xấp xỉ các tủ điện của những nhà máy lớn.

  Chỉ phải tìm từ khóa “ cửa chống cháy “ sẽ ra khá nhiều đơn vị bán cửa chống cháy với những lời giới thiệu hoa mỹ, vậy nhưng để tìm được đơn vị chất lượng, giá thành phải chăng thì không hề đơn giản. Cũng vì nhận thấy quá khá nhiều cơ sở cung cấp vậy vì thế sẽ nhận thấy các công ty vận động không cảm thấy giấy chứng nhận PCCC.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đến và công ty Việt Hưng chuyên sản xuất cùng cung cấp ra thị trường những sản phẩm cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy...công ty cảm thấy xưởng sản xuất rộng hơn 3000 m2 với dây chuyển sản phát hiện đại tạo ra một số lô cửa chống cháy đẹp, đúng kích thước mẫu mã, chịu nhiệt cực tốt cùngthời gian chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút…

  bênh cạnh đó cửa Việt Hưng vẫn tìm ra những mẫu cửa vừa đẹp và chống cháy cho những khách sạn 5 * hoặc một vài nơi sang trọng Lựa chọn đó là cửa thép chống cháy vân gỗ . Đây cũng là loại cửa thép nhận biết khả năng ngăn cháy nhưng thay vì lớp sơn tĩnh điện chống cháy với lớp sơn tạo vân gỗ như một số loại gỗ soan đào. Nếu người mua muốn tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho loại cửa này có thể mong ước thêm một số loại dập pano theo khuôn định sẵn.

  Khách hàng mua cửa chống cháy liên hệ:

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ phát triển Việt Hưng

  Điện Thoại: 0246.652.3939 - Hotline: 094.263.3939- 090.424.6222

  Email: panelpu@gmail.com - thuvanviethung@gmail.com

  Xưởng 1,2 xóm 1 Trung Văn ( Lê Văn Lương kéo dài), Từ Liêm, Hà Nội