Đồ nội thất văn phòng giá rẻ - nên hay không nên dùng?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi Mr Tu, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. Mr Tu

  Mr Tu Thành viên mới

  Giá bàn văn phòng, hay thậm chígiá bàn làm việc Xuân Hòa, ghế văn phòng từ thương hiệu nội thất lớn hiện nay cực kỳ rẻ khiến người tiêu dùng phân vân về chất lượng của sản phẩm.

  Trên thực tế, giá bàn làm việc Xuân Hòa chỉ giao đông trên dưới 1,000,000 VNĐ một sản phẩm. Các thương hiệu khác cũng có giá thành tương tự. Các đại lý lớn nhỏ phân phối nội thất ngày càng mọc lên nhiều khiến người tiêu dùng không khỏi đặt ra những câu hỏi về chất lượng hàng, và phân vân nên hay không nên sử dụng đồ văn phòng giá rẻ.
  [​IMG][Link reference]
  Bàn văn phòng giá rẻ
  Nên mua: Bạn chỉ nên mua hàng nội thất giá rẻ trong trường hợp đã có kiến thức nhất định trong chọn lựa bàn làm việc,ghế văn phòng... hoặc có người uy tín chọn lựa cùng. Tiếp nữa, bạn đã có địa chỉ tin cậy cung cấp mặt hàng giá rẻ từ những thương hiệu lớn, uy tín. Mặt hàng giá rẻ của thương hiệu trên thực tế có chất lượng rất tốt. Họ có sản phẩm với mức giá thành rẻ là nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến, rút ngắn được các chi phí về thời gian và nhân công.
  [​IMG][Link reference]
  Ghế văn phòng giá tốt
  Không nên mua: Trong trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua, hay chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín, bạn đừng vội vàng mua những sản phẩm được rao bán tràn lan trên thị trường, nhất là các dòngtủ sắt văn phòng giá rẻ, dòng sản phẩm cực kỳ nhiều trên thị trường. Vì rất có thể đó là một món hàng nhái kém chất lượng chờ đợi những người vội vã đến mua. Bạn hãy tích cực tham khảo thật kỹ từ những đơn vị đại lý cấp cao, uy tín, hoặc hỏi bạn bè tư vấn để chọn mua.
  [​IMG][Link reference]
  Tủ sắt văn phòng
  Hàng giá rẻ không có nghĩa là chất lượng tệ. Hàng giá rẻ từ thương hiệu lớn sẽ có chất lượng cao, sẽ là cơ hội cho những người tiêu dùng thông thái biết cách chọn mua. Hàng giá rẻ chỉ thực sự rẻ với những ai đã có đầy đủ kinh nghiệm phân biệt và lựa chọn. Chính vì vậy, việc nên hay không nên sử dụng xuất phát từ việc bạn đã sẵn sàng và tự tin để tham gia vào hành trình săn hàng giá tốt hay chưa.