Đồ gỗ công nghiệp thổi hồn không gian hiện đại

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi dogolegia, 31 Tháng ba 2016.

 1. dogolegia

  dogolegia Thành viên mới

  Đồ gỗ công nghiệp thổi hồn không gian hiện đại


  Tại sao một chiếc bàn trà đẹp như thế nhỉ, chất liệu gì tạo nên chiếc bàn trà này, chiếc ke ti vi dep kia nữa, sao nó đơn giản thế nhỉ. Lần đầu tiên bạn vào căn phòng mà lại thấy những đồ đạc kia khiến bạn giật mình vì chưa bao giờ nhìn thấy và cũng không hề có ý tưởng gì cho phòng khách của mình. Bước vào gian bếp lại giật mình khi nhìn thấy mẫu tủ bếp đẹp hà nội với màu đỏ bóng bẩy vô cùng cuốn hút bạn. Và bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi biết được đó chính là gỗ công nghiệp làm ra điều đó. Và đây chính là không gian hiện đại mà gỗ công nghiệp là nguyên liệu chính tạo ra điều này.


  - mẫu giường gỗ đẹp - đa chức năng có thể kéo ra thành giường và xếp đứng lại thành tủ đồ hiệu quả lại vừa đẹp mắt. Hoặc những thiết kế giường có hộc bên dưới để chứa đồ. Vừa hiện đại lại tiện lợi, gọn gàng. Hoặc đơn giản nếu chủ nhân độc thân hoặc ít người, bạn có thể sử dụng ghế sofa bed để tiết kiệm tối diện tích, vừa nằm vừa ngồi một cách thoải mái, hoặc những mẫu hiện đại có thể bẻ gập ra thành giường ngủ bình thường rất êm ái và thoải mái.

  [​IMG]

  - Mẫu tủ âm tường phòng ngủ không có cửa đầy tiện lợi


  Nghĩ đến những mẫu tủ âm tường phòng ngủ, người ta thường chỉ nghĩ đến một chiếc tủ đựng quần áo, chăn màng và các đồ dùng khác. Thế nhưng công năng của chiếc tủ âm tường còn hơn vậy rất nhiều, đặc biệt là với những chiếc tủ không có cửa.


  - Giường ngủ gỗ công nghiệp xuất hiện phổ biến trong các thiết kế truyền thống, với những chủ nhân yêu thích sự mộc mạc, đơn giản, yêu thích nhiên và hướng ngoại. Là sản phẩm đem lại sự thân thiện và ấm áp, giường gỗ hiện nay rất được ưa chuộng và lựa chọn trong kiến trúc phòng ngủ.