Điểm cộng cho bàn làm việc chống thấm nước

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi Mr Tu, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. Mr Tu

  Mr Tu Thành viên mới

  Công nghệ sản xuất nội thất gỗ ngày càng hiện đại, các hãng sản xuất lớn đã cho ra mắt dòngbàn làm việcvăn phòng có khả năng chống thấm nước chất lượng cao.
  Bàn làm việc chống thấm nước là dạng bàn gỗ, mặt gỗ ép công nghiệp công nghệ cao. Dòng bàn chống thấm nước không chỉ dừng lại ở điểm cộng không hút ẩm, bàn có thêm những ưu điểm nổi trội khác.
  + Chống xước hiệu quả: Công nghệ ép gỗ cao còn giúp mặt bàn có khả năng chống xước rất tốt. Khả năng chịu nhiệt độ của bàn cũng cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt ly cà phê nóng hổi thưởng thức trong những ngày lạnh giá mà không lo mặt bàn bị rộp do nhiệt độ.
  [​IMG][Link reference]
  + Bàn có thiết kế hiện đại: Kiểu dáng bàn hiện đại, đơn giản và theo kịp xu thế mới nhất của nội thất văn phòng.
  + Kích thước, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng không thua kém các dòng bàn làm việc văn phòng khác.
  + Công nghệ ép gỗ chống thấm được áp dụng rộng rãi trong sản xuất các dòng bàn khác như bàn họp, bàn máy tính... sử dụng kết hợp hài hòa với các loại ghế xoay,ghế phòng họp, ghế gấp...
  [​IMG][Link reference]
  + Chất liệu gỗ chắc chắn, nhẵn bóng, khó bám bụi bẩn và vô cùng dễ vệ sinh làm sạch. Đây cũng là điểm cộng vô cùng lớn cho loại bàn chống thấm nước. Trước đây chỉ có các dòngtủ sắt đựng tài liệu văn phònglà vệ sinh đơn giản, nhưng sự ra đời của mẫu gỗ chống thấm đã góp phần làm đa dạng bảng chất liệu sản xuất nội thất dễ bảo quản, dễ vệ sinh.
  [​IMG][Link reference]
  Tổng hợp những ưu điểm trên đã giúp bàn làm việc chống thấm nước nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp. Đây cũng là lý do bàn chống thấm được sử dụng ngày càng phổ biến.