Đèn cảm ứng tự động là gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi luxy01, 16 Tháng chín 2018.

 1. luxy01

  luxy01 Thành viên mới

  Đèn cảm ứng tự động là gì? Là câu hỏi chắc hẳn được nhiều người quan tâm, hôm nay mình xin giới thiệu đến quý đọc giả câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  Thật chất hầu hết các loại đèn, đuôi đèn cảm ứng thông minh có chức năng chính đó là phát hiện ra chuyển động và tự kích hợp bộ cảm biến hồng ngoài và tự động bật đèn khi có ai đó đi ngang vùng cảm ứng, và ngược lại khi bạn rời đi hệ thống sẽ tự tắt đèn.

  [​IMG][Link reference]

  Đa phần thì chúng đều có công dụng như vậy giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi đi ra ngoài mà quên tắt đèn thì vẫn không sao, bên cạnh đó đèn cảm ứng hồng ngoại còn tích hợp thêm chức năng báo trộm khi kết hợp với trung tâm điều khiển giúp khi phát hiện có chuyển động bất thường thì hệ thống sẽ truyền dữ liệu về bộ xử lý trung tâm và ở đây còi báo hiệu có trộm được kích hoạt.

  Từ đó giúp bạn có được những hướng giải quyết thích hợp hay để những tên trộm sợ hãi bỏ chạy giúp bảo vệ tài sản và người thân của bạn 24/24.

  Những chiếc đèn cảm ứng tự động thường được ngắn tại các ban công, cầu thang, kho, hay những khu vực khó ra vào và thiếu ánh sáng.

  Việc ngắn sản phẩm này ở cầu thang giúp bạn dễ dàng di chuyển giữa đêm khuya mà không ngại những vật dụng va chạm mình vì thiếu ánh sáng, hay người già và trẻ em mắt kém dễ bị té ngã như trước đây.

  Một đuôi đèn cảm ứng hiện tại chỉ dao động khoảng 300000đ là đã có sẵn một chiếc loại xịn xịn rồi, còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay.