Dễ sử dụng là ưu tiên hàng đầu của máy tính tiền

Thảo luận trong 'Tác phẩm khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 9 Tháng mười một 2018.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Thành viên mới

  Bán hàng và quản lý bán hàng là những vấn đề thường gặp ở những cửa hàng kinh doanh buôn bán. Có nhiều cách giúp chúng ta giải quyết các vấn đề này, thường được sử dụng nhất là sổ ghi chép và sổ hóa đơn bán lẻ.

  Sử dụng cách cổ điển này chúng ta phải trải qua hàng loạt các thao tác rắc rối và mất khá nhiều thời gian:

  - Các mặt hàng và giá cả được người bán ghi chép lại vào giấy hóa đơn bán lẻ theo yêu cầu của người mua.

  - Tổng tiền hàng, giảm giá, giá sỉ giá lẻ... được người bán tính toán bằng máy tính bỏ túi hay tính nhẩm sau đó ghi chép vào phiếu tính tiền cho người mua.

  - Những thứ trên nếu có nhiều khách đang đợi mua hàng thì rất khó giải quyết nhanh làm khách hàng phải đợi lâu.

  - Giá cả hàng hóa chỉ duy nhất người quản lý nắm rõ và phải mất nhiều thời gian truyền lại cho nhân viên(nếu có).

  - Sự thay đổi thông tin giá cả, thêm bớt, sửa đổi tên hàng hóa có xảy ra nhân viên phải học lại mất thời gian.

  - Thông tin hóa đơn được lưu trữ trên giấy scan của hóa đơn hay mờ và không rõ chữ đồng thời mất thời gian và công sức lưu trữ

  - Tổng kết doanh thu, lợi nhuận, báo cáo ghi chú thu tiền chi tiền.. tất cả được làm bằng tay mất thời gian và thiếu chính xác.


  [​IMG]

  Máy tính tiềngiúp ta giải quyết hàng loạt các công việc trên một cách tự động. Từ hóa đơn bán lẻ, tính toán cộng trừ nhân chia cho đến tổng kết báo cáo doanh thu hàng tuần hàng tháng thậm chí hàng năm... đều được thực hiện một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác.


  - Hàng hóa và giá cả được in ấn lên giấy một cách tự động và rõ ràng bằng máy in hóa đơn tích hợp trên máy, chữ tiếng việt dễ đọc và có thể in lại nhiều lần.

  - Các phép tính cộng trừ nhân chia tất nhiên cũng được thực hiện bằng máy tự động và không bao giờ có sai sót trừ khi ta bấm sai.

  - Tháo tác bán hàng tính toán và in phiếu hóa đơn được thực hiện nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác nút bấm giúp tác giả quyết những ùn tắc lúc khách hàng đông.

  - Giá cả và tên hàng được thiết lập vào bộ nhớ máy (lên đến hàng ngàn mặt hàng) chỉ một lần duy nhất không yêu cầu thời gian học lại của nhân viên. Những thay đổi các thông tin này đều có thể thực hiện dễ dàng.

  - Thông tin hóa đơn bán hàng được lưu trữ trong bộ nhớ máy không mất không gian lưu trữ.

  - Doanh thu lợi nhuận, thu chi báo cáo được tính toán và lưu trữ một cách tự động, chúng ta có thể xem lại bất cứ lúc nào.

  - Máy tính tiền không đòi hỏi kiến thức cao để sử dụng, tất cả chỉ cần nhân viên công ty hướng dẫn một lần duy nhất là có thể sử dụng được ( có hướng dẫn kèm theo)

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm tính tiền để nắm rõ công dụng của nó. Hoặc liên hệ với Lý Phú Vinh để được tư vấn cụ thể hơn.


  Hotline Lý Phú Vinh: 0902.444.888