Hà Nội Đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc phù hợp cho người bận rộn

Thảo luận trong 'Mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi Tuân Villas, 23 Tháng năm 2020.

 1. Tuân Villas

  Tuân Villas Thành viên mới

  Movenpick Phú Quốc là dự án nổ bật nhất tại Phú Quốc, Dự án Movenpick Phú Quốc là giải pháp đầu tư hiệu quả cho những người bận rộn.

  Thực tế, không một khách hàng nào đầu tư tài chính mà “bỏ trứng vào cùng 1 giỏ” vì thế một khách hàng có thể sẽ phải quản lý rất nhiều kênh đầu tư khác nhau. Khi đó sẽ vô cùng bận rộn cho nên việc lựa chọn xuống tiền tại dự án AN NHÀN, AN TOÀN & HIỆU QUẢ sẽ luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

  Với khả năng sinh lời vượt trội, pháp lý đầy đủ và sự có mặt của đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, đẳng cấp mang tầm quốc tế Movenpick Hotel & Resort (Thụy sỹ), dự án Movenpick Phú Quốc sẽ là “ứng cử viên” sáng giá nhất dành cho quý nhà đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc.

  Movenpick là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn có vị thế và đẳng cấp hàng đầu thế giới. Với các chiến lược vận hành thông minh, quy trình quản lý theo hệ thống chuyên nghiệp, các dự án BĐS nghỉ dưỡng do Movenpick quản lý đều được đánh giá cao về chất lượng nghỉ dưỡng cũng như hiệu quả đầu tư sinh lời.

  Movenpick Hotel & Resort sẽ có trách nhiệm lên chiến lược phát triển, thu hút nguồn khách nhằm ổn định & nâng cao công suất khai thác phòng. Đồng thời bảo trì bảo dưỡng các căn hộ khách sạn khi cần thiết. Đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì mà an nhàn nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần.

  Hơn thế, mọi hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính và lợi nhuận kinh doanh cho thuê căn hộ sẽ được Movenpick Hotel & Resort công khai minh bạch với các nhà đầu tư bằng văn bản rõ ràng. Hoạt động kinh doanh sẽ có đơn vị kiểm toán kiểm tra, rà soát theo định kỳ.

  Một khi chiến lược kinh doanh không hiệu quả hoặc có vấn đề xảy Movenpick Hotel & Resort sẽ có văn bản thông báo với nhà đầu tư cùng những giải pháp giải quyết hợp lý nhất nhằm luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

  Như vậy, dù ở xa hoặc bận rộn với các công việc khác nhưng quý khách hàng vẫn có thể nắm rõ thông tin về quá trình sinh lời của căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc mà quý khách hàng đang sở hữu.

  Xem thêm: các dự án tại phú quốc