XDDD & CN Đầu phun ngang 68 độ C cho khu chung cư

Thảo luận trong 'Thư mục doanh nghiệp ngành xây dựng kiến trúc' bắt đầu bởi LeNguyenHoaiThuong, 24 Tháng mười hai 2018.

 1. LeNguyenHoaiThuong

  LeNguyenHoaiThuong Thành viên mới

  Để đảm bảo an toàn cháy nổ cho các khu dân cư cũng như bảo toàn vẻ đẹp vốn có của nó khi lắp đặt hệ thống PCCC, nhà sản xuất Tyco đã cho ra đời dòng sản phẩm LFII dành riêng cho khu dân cư. Trong bài viết này, An Phát sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu đầu phun sprinkler 68 độ c hướng ngang cho khu chung cư nhé!

  1. Đầu phun TY1334

  [​IMG]

  TY1334 là đầu phun loại phản ứng nhanh với hệ số phun K=4.2. Chúng có thiết kế kèm nắp chụp đôi Style 20 thích hợp cho các công trình có trần hoàn hiện. Nắp chụp điều chỉnh được khoảng cách 6.4 mm hoặc 12,7 mm (giúp giảm độ chính xác chiều dài ống dẫn đầu phun phải cắt khi lắp đặt). Đầu phun được mạ ngoài bằng: Đồng tự nhiên, pure White, signal White, Chrome Plated.

  2. Đầu phun TY2234

  [​IMG]

  Cùng dòng sản phẩm với TY1334, TY2334 là loại đầu phun phản ứng nhanh với hệ số phun K=4.4. Chúng cũng được thiết kế kèm nắp chụp thích hợp cho các công trình có trần hoàn thiện, sử dụng nắp chụp hai lớp Style 20. Nắp chụp điều chỉnh được khoảng cách 6.4 mm hoặc 12,7 mm (giúp giảm độ chính xác chiều dài ống dẫn đầu phun phải cắt khi lắp đặt).

  >>> Xem thêm: https://www.reddit.com/user/SPRINKLERTYCO

  3. Đầu phun TY2384

  [​IMG]

  Đây là loại đầu phun phản ứng nhanh với hệ số phun K=4.2. Chúng được thiết kế kèm nắp chụp điều chỉnh được khoảng cách 9.5 mm (giúp giảm độ chính xác chiều dài ống dẫn đầu phun phải cắt khi lắp đặt).

  4. Đầu phun TY2335​

  [​IMG]

  TY2335 là loại phản ứng nhanh với phần thân dài có kèm nắp chụp thích hợp cho các công trình có trần hoàn thiện, sử dụng nắp chụp hai lớp Style 20. Nắp chụp điều chỉnh được khoảng cách 6.4 mm hoặc 12,7 mm (giúp giảm độ chính xác chiều dài ống dẫn đầu phun phải cắt khi lắp đặt).

  Hệ số phun của đầu phun này là K= 4.4

  Để nhận được Bảng Giá Đầu Phun Sprinkler Tốt Nhất Cho Nhà Thầu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với AN Phát qua thông tin bên dưới. Mong bài chia sẻ của chúng tôi về những loại đầu phun ngang 68 độ C dành cho khu dân cư sẽ giúp ích được quý khách trong quá trình chọn sản phẩm chữa cháy cho công trình của mình.

  [​IMG]