Đánh giá những vị trí tốt để đặt sofa trong phòng khách

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 9 Tháng năm 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  Ghế sofa không đơn thuần là việc lựa tậu màu sơn, hình dạng, kích cỡ theo phòng khách mà đỏi hỏi bạn phải bài trí và xếp đặt theo phong thủy vì điều đó ảnh hưởng tới vận mệnh, tiền tài của chủ căn nhà.
  Để có một phòng tiếp khách sang trọng thì việc đầu tư vào từng đồ đạc một là bạn cần phải biết, và ghế sofa được nhìn là nội thất quan trọng nhất. vì thế lúc bài trí ghế bạn nên tránh các điều sau đây.


  [​IMG]
  Hướng ghế sofa.
  Việc phân bổ hướng ghế vô cùng cấp thiết, không phải bạn thích đặt đâu cũng được và theo quan niệm phong thủy cho rằng đối với nhà chung cư hướng Đông, ghế sofa nên đặt ở hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính Bắc của phòng tiếp khách. Còn đối với căn hộ hướng Tây, sofa nên đặt ở hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng tiếp khách vì thế bạn nên xem hướng đặt vị trí cho đúng.


  [​IMG]
  hạn chế tạo khu vực đằng sau ghế sofa.
  giả dụ như bạn đã từng bước vào diện tích nội thất phòng khách của những chủ căn hộ khác thì việc bố trí ghế sát tường là đều bạn dễ quan sát. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao lại vậy chưa? Việc đặt sát tường sẽ tạo được sự cứng cáp cho chiếc ghế ngoài ra nó còn có ý nghĩa rằng đó là chỗ dựa, biểu tượng cho sự nghiệp ổn định, tích tụ tiền tài cho tổ ấm và quý nhân phù trợ và việc đặt xa tường sẽ tạo cảm giác bất an cho chủ nhà, làm ăn không có bền bỉ và gặp nhiều phiền toái trong việc làm.

  [​IMG]
  Không nên đặt ghế sofa đối diện với cửa chính.
  Việc đặt ghế sofa ngay cửa hay đối diện với cửa chính đều không sở thích, lượng “ khí” từ ngoài vào sẽ xung thẳng đến chỗ ngồi và đôi lúc sẽ hay gặp khí độc. Ngoài ra việc phân bổ hướng ra cửa chính còn tạo hưởng thụ phân tán khi nói chuyện.

  [​IMG]

  hạn chế đặt bể cá đằng sau ghế sofa.
  Bể cá được dùng rộng rãi trong việc làm đẹp nhà cửa bởi vậy nhiều gia chủ thực tại đã xem nó như một vật trang hoàng không thể thiếu trong phòng tiếp khách nhưng việc đặt nó như thế nào thì chẳng hề ai cũng biết. Sẽ là sai lầm giả dụ việc thi công bể cá, bức tranh thủy mặc...sau ghế sofa vì người ta quan niệm rằng sẽ không tốt vì chúng thuộc hành thủy. Mà hành thủy thường hay có sự bất ổn, xáo trộn sẽ làm cho chủ hộ gặp nhiều rắc rối, ngăn cản trong công việc.

  Như vậy để có một không gian phòng khách tuyệt vời thì đòi hỏi bạn phải xếp đặt đồ dùng trong nhà hoàn hảo và màu sơn phải hòa đồng với nhau, giả dụ bạn gặp khó khăn trong vấn đề này thì liên hệ với trang trí nội thất nhé, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

  [​IMG]

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

  Liên Hệ: 1800 1238