Tư vấn Đánh bóng đồ gỗ đẹp trở lại nhờ 5 cách sau đây

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi BangheLGU, 2 Tháng tư 2018.

 1. BangheLGU

  BangheLGU Thành viên mới

  Chúng ta cùng chi sẻ cách làm bóng đồ gỗ trong nhà như bàn tủ giường,... nha các Bạn. Cái nào hay phù hợp các bạn hãy thử nha, công dụng bất ngờ đó.
  1-Sữa bò

  Dùng sữa bò để lau chùi gỗ cũng bất ngờ không kém, nhiều người dùng sữa bò để thay cho nước véc ni đánh bóng gỗ. Cách làm khá đơn giản, thoa lên bề mặt lớp sữa bò mỏng và đợi cho khô, rồi dùng bàn chải nhúng nước lã cọ sạch đi. Trong thời gian ngắn, đồ dùng sẽ sáng đẹp hẳn lên.
  2-Giấm ăn
  Pha loãng theo tỉ lệ 0.75 nước và 0.25 giấm sau đó dùng vải mềm nhúng và lau lên bề mặt gỗ. Dung dịch này sẽ giúp làm sạch cả những vết bẩn bám lâu ngày, hô biến đồ dùng sáng đẹp trở lại.
  3-Thuốc pha sẵn
  Cách khỏi suy nghĩ là bạn có thể mua sẵn các sản phẩm dùng để đánh bóng đồ gỗ trên thị trường như nước đánh véc ni, Eco Polish, Hando, Klenco,…Lưu ý nên dùng chiếc khăn vải mềm mịn để đánh lên bề mặt. Ngoài ra, các bạn cẩn thận mua các dung dịch này ở nơi uy tín chất lượng là hàng chính hãng tránh làm hư hỏng đồ gỗ nhà mình khi mua phải hàng nhái, hàng giả trên thị trường và phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất nhé.
  4-Nước trà đậm
  Thật bất ngờ phải không nào, tuy nhiên khi làm thì hiệu quả không ngờ đấy các bạn ạ. Chỉ cần dùng 1 bình trà đậm đặc để nguội, lấy vải mềm nhúng và lau mạnh lên bề mặt đồ gỗ nhà mình. Chịu khó đánh đi đánh lại 2-3 lần sẽ thấy ngay điều kì diệu nhé.
  5-Giấm trắng và dầu ô liu
  Pha trộn theo công thức 1 giấm trắng+ 4 dầu ô liu, rồi dùng khăn vải mềm lau đều khắp bề mặt gỗ. Hai dung dịch này khi trộn với nhau sẽ tạo nên chất xúc tác có công dụng làm sạch và sáng bóng gỗ ngay tức thì.

  Chúc các bạn thành công!
  Nội thất Long Gia Uy