Đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp giá ưu đãi nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi Trần Tuyên, 17 Tháng mười một 2015.

 1. Trần Tuyên

  Trần Tuyên Banned

  Lựa chọn vật liệu để lát sàn nhà là vấn đề không hề đơn giản và sàn gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn tương đối hợp lý cho sàn nhà
  Sàn gỗ công nghiệp đã xâm nhập vào Việt Nam được hơn 10 năm, đã tạo được thương hiệu và dần thay thế cho gạch men lát sàn. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đã phát triển mạnh và khẳng định được chất lượng, vị thế của mình.
  Công ty sàn gỗ Đạt Thành hiện là nhà phân phối lắp đặt sàn gỗ lớn nhất miền bắc, đã hình thành và phát triển từ khi sàn gỗ công nghiệp bắt đầu xuất hiện tại nước ta đến nay đã tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường. Sàn gỗ Đạt Thành là nơi để khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin cho ngôi nhà mình
  Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đa dạng về mẫu mã màu sắc, rất đẹp và sang trọng nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn trong việc lắp đặt sàn gỗ. Ngoài ra, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều tính năng nổi trội như khả năng chống nồm, chịu nước tốt, chịu lực nén tốt, hạn chế được khả năng chống mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.
  Sàn gỗ công nghiệp có ưu điểm lớn hơn nữa là dễ dàng thi công lắp đặt sửa chữa, vệ sinh lau chùi dễ dàng hơn so với sàn gỗ tự nhiên và gạch men lát nền.

  Giới thiệu một số sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay: Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss, sàn gỗ Đức Kahn, sàn gỗ Malaysia Robina, sàn gỗ Kaindl áo,….
  ► Mọi thông tin chi tiết về sàn gỗ công nghiệp vui lòng liên hệ:
  Trần Tuyên 0945081775
  Địa chỉ 236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội