Dabet đưa tin: Không được dự EURO, sao Chelsea tính bỏ ĐT Anh

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi content, 19 Tháng sáu 2021.

 1. content

  content Thành viên

  Ngôi sao chạy cánh thuộc biên chế Chelsea, Callum Hudson-Odoi không loại trừ khả năng chuyển sang khoác áo đội tuyển quê cha, Ghana trong tương lai.
  Xem thêm: soi kèo bóng đá
  Hudson-Odoi đã gần 2 năm không được đá cho tuyển Anh

  Là một trong những tài năng giá nhất của Chelsea nhưng Callum Hudson-Odoi đã trải qua mùa giải 2020/21 không như ý khi chỉ có 10 lần đá chính tại Premier League. Dễ hiểu khi phong độ chẳng có gì nổi bật của ngôi sao chạy cánh 20 tuổi khiến anh không được HLV Gareth Southgate triệu tập dự EURO 2020.

  Hudson-Odoi từng có 3 lần khoác áo đội tuyển Anh với lần ra mắt là ở trận gặp CH Czech vào tháng 3/2019 thuộc khuôn khổ vòng loại EURO 2020. Sau đó, tài năng trẻ này còn ra sân ở các trận gặp Montenegro rồi Kosovo, tất cả đều đến trong năm 2019.

  Việc không được HLV Southgate đoái hoài suốt 2 năm có lẽ đã khiến Hudson-Odoi chán nản. Trong những chia sẻ mới đây, ngôi sao thuộc biên chế Chelsea không loại trừ khả năng chuyển sang phục vụ màu áo quê cha Ghana: “Khi còn trẻ và có cơ hội chơi cho Anh từ lứa tuổi U15, U16, đương nhiên bạn sẽ muốn khoác áo đội tuyển quốc gia.

  Khi họ mở ra cơ hội, tôi đã ngay lập tức lựa chọn đội tuyển Anh, điều luôn xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi đã nói, “Hãy để tôi chơi cho đội tuyển quốc gia của mình”. Nhưng tôi cũng từng nói Ghana là nhà của tôi nên chúng ta hãy chờ xem. Bạn sẽ chẳng thể biết trước điều gì”.

  Theo quy định mới của FIFA, một cầu thủ có thể thay đổi đội tuyển quốc gia nếu chưa ra sân nhiều hơn 3 trận và tất cả các trận này đều đến khi anh ta dưới 21 tuổi. Đồng thời, cầu thủ cần phải chờ 3 năm kể từ lần cuối ra sân cho đội tuyển quốc gia cũ. Như vậy, Hudson-Odoi có thể chuyển sang khoác áo Ghana sau ngày 17/11/2022 bởi ngày 17/11/2019 là lần cuối anh đá cho Tam sư.