Đá granite đen Ấn Độ trên thị trường hiện nay giao động như thế nào?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Phạm Bình Minh, 24 Tháng sáu 2018.

 1. Phạm Bình Minh

  Phạm Bình Minh Thành viên

  Đá Đen Ấn Độ là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá granite đen ấn độ có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: Bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc. Đá hoa cương đen Ấn Độ được sử dụng phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy theo bạn giá đá granite đen Ấn Độ trên thị trường hiện nay giao động như thế nào?

  [​IMG]

  Đá đen Ấn Độ là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Đen Ấn Độ có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

  Do tính chất cấu tạo cứng cáp, độ bền cao của đá hoa cương tự nhiên, nên Đá Đen Ấn Độ thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Đen Ấn Độ cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.

  [​IMG]

  Một điều rất nhiều gia chủ quan tâm đến đó là giá cả của đá granite đen Ấn Độ hiện nay giá thành bao nhiêu? có giao động nhiều không? Hôm nay kinhnghiemlamnha.vn chia sẻ đến bạn giá đá granite đen Ấn Độ trên thị trường hiện nay.

  1. Giá đá granite đen ấn độ ốp mặt bếp: Đơn vị tính m dài
  Đá mặt bếp: 1.250.000 vnd

  Chỉ viền thẳng ốp cạnh mặt bếp: 200.000 vnd

  Chỉ viền chạy cấp cnc ốp cạnh bếp:250.000-350.000 vnd

  1. Giá đá hoa cương đen ấn độ ốp mặt bậc cầu thang: Đơn vị tính mặt bậc m2, Đơn vị tính chỉ: m dài
  Đá bậc thang: 1.450.000 vnd

  len tường cầu thang: 150.000 vnd

  Chỉ viền thẳng ốp cạnh mặt bật: 150.000 vnd

  Chỉ viền cấp cnc ốp cạnh mặt bật: 250.000-300.000 vnd

  1. Giá đá đen ấn độ ốp mặt tiền, ốp cột, ốp vách ốp mặt tiền thang máy : đơn vị tính m2
  Đá ốp mặt tiền: 1.600.000 vnd

  Chỉ ốp thẳng: 150.000 vnd

  Chỉ ốp cấp cnc: 200.000-300.000 vnd

  Chỉ inox: 150.000-200.000 vnd

  Ghi chú:

  Tất cả khối lượng sẽ được nghiệm thu thực tế tại công trình.

  Ý nghĩa của đá granite đen Ấn Độ trong phong thủy
  [​IMG]

  Màu đen của đá graniteđen Ấn Độ thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Chúng ta có thể sử dụng Màu đen làm điểm xuyết giúp tạo nên điểm nhấn làm nổi bật những màu khác, nó cũng đem đến một luồng sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen cũng là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và của lòng đất bao la, nó mang sắc thái phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, và phân định rõ ràng ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy thì nên sử dụng màu đen một cách hợp lý, nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn càng ngày càng thăng tiến vượt bậc.