cùng học tiếng nhật nào!!!

Thảo luận trong 'Thư viện sách, tài liệu E-book' bắt đầu bởi tuanhy89, 10 Tháng sáu 2013.

 1. tuanhy89

  tuanhy89 Thành viên mới

  Các công ty của Nhật đang đầu tư vào VN nhiều hơn, các bạn có thể học thêm tiếng nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân
  những bạn sắp, đang và sẽ học tiếng nhật, nghiên cứ tham khảo thêm web này nhé
  Mình có một niềm đam mê và sở thích là tìm hiểu về văn hóa,phong tục,con người nhật bản.Hiện tại mình đang rất muốn học tiếng nhật,mình đã tìm hiểu rất nhiều website tự học tiếng nhật online.Mình đang theo học website lophoctiengnhat.com ,mình thấy website rất hữu ích cho những bạn nào có niềm đam mê học tiếng nhật như mình,nên mình muốn chia sẻ với các bạn.
  Web có đầy đủ tài liệu học dành cho mọi đối tượng từ những bài học vỡ lòng,sơ cấp,trung cấp, và cao cấp. Đặc biệt ,bạn có thể học 50 bài giáo trình minna no nihongo với đầy đủ các mục : từ vựng,ngữ pháp,luyện đọc,hội thoại.luyện nghe,bài tập,hán tự và sau mỗi bài học sẽ có phần kiểm tra tổng thể.
  Ngoài ra,bạn còn có thể học,làm bải tập và ôn thi theo năng lực N5,N4,N3,N2,N1
  Bạn nào có nhu cầu học tiếng nhật và đam mê về môn học này hãy dành chút thời gian tìm hiểu về Web,mình tin các bạn sẽ rất thoải mái và thích thú học với lophoctiengnhat.com
  Chúc các bạn thành công!!!
   

 2. phucdull

  phucdull Thành viên mới

  Mình cũng đang có nhu cầu học tiếng Nhật, bạn có thể gửi cho mình các trung tam hoc tieng nhat uy tín và chất lượng được không?
  Học online như bạn nói có cái tốt là tiện lợi và học phí thấp nhưng đôi khi hơi buồn, khi sai cũng không biết hỏi ai. Nếu học ở các trung tâm học tiếng Nhật có các thầy cô và bạn bè trao đổi những vấn đề khó khăn khi học tiếng Nhật và kết hợp học online nữa mình nghĩ sẽ tốt hơn.