cửa nhựa matexim

Thảo luận trong 'Cửa & Phụ kiện' bắt đầu bởi thinhaui, 2 Tháng ba 2014.

 1. thinhaui

  thinhaui Thành viên mới

  Cửa nhựa lõi thép gia cường do công ty chúng tôi gia công được sử dụng thanh profile cao cấp, lõi thép gia cố theo tiêu chuẩn.Toàn bộ phụ kiện và kính đều được nhập từ các công ty uy tín chất lượng hàng đầu và đều có chứng chỉ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng chỉ COCQ nhập khẩu theo tiêu chuẩn xây dựng quy định.
  [​IMG]
  Dưới đây là những phương pháp sử dụng giúp bạn bảo quản sản phẩm tốt nhất trong quá trình sử dụng:
  1. Cách vệ sinh sản phẩm: Cửa nhựa Upvctrong quá trình sử dụng thường có bụi bẩn bám vào vì vậy bạn nên lau chùi định kỳ để sản phẩm không bị vết bẩn bám chặt.
  2. Cách vệ sinh phần kính: Phần lớn cửa đều bị ảnh hưởng của thời tiết vì vậy kính sẽ bị bụi bẩn,hơi ẩm làm mờ kính,giảm ánh sáng chiếu vào nên bạn nên dùng nước rửa kính để vệ sinh cho sản phẩm.
  3. Phụ kiện kim khí: Đây là phần rất quan trọng của bộ cửa, sản phẩm đóng mở dễ dàng hay không là do phụ kiện quyết định,ngoài việc sủ dụng phụ kiện chính hãng bạn nên thường xuyên tra dầu mỡ để bôi trơn các khớp chuyển động và vệ sinh rỉ sét bám vào trong quá trình sử dụng ( chi tiết cho từng bộ phận sẽ được bộ phận kỹ thuật tư vấn sau khi lắp đặt xong )
  Trên đây là một số bí quyết đơn giản để giữ cho sản phẩm của bạn được bền đẹp.
  Mọi chi tiết thắc mắc và cần tư vấn xin quý khách liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi:
  mobile: 0934.251.000 - Mr Thìn
  Trân trọng cảm ơn!