Cửa Nhôm Xingfa Olympico

Thảo luận trong 'Cửa & Phụ kiện' bắt đầu bởi TRƯƠNG GIA WINDOW, 28 Tháng chín 2016.

 1. TRƯƠNG GIA WINDOW

  TRƯƠNG GIA WINDOW Thành viên mới

  Cửa Nhôm Xingfa Olympico
  Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm xingfa Olympico, cửa nhôm cao cấp, nhôm xingfa olympico, cửa nhôm xingfa việt nam, cửa nhôm xingfa tại hà nội
  Cửa nhôm Xingfa Olympico hàng Việt nam chất lượng cao, giá thành hợp lý, dưới đây là thông tin sản phẩm và đặc điểm ứng dụng của cửa nhôm Xingfa mà Trương Gia Window xin được gửi tới quý khách hàng.
  Xem thêm: Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Olympico
  I. SỰ RA ĐỜI CỦA CỬA NHÔM XINGFA OLYMPICO, ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG

  1. Sự ra đời của Cửa nhôm Xingfa Olympico: Điện thoại tư vấn - 0946.840.935

  Sản phẩm cửa nhôm Xingfa hay cái tên nhôm Xingfa đã không còn xa lạ với nhiều người dùng tại Việt nam, là dòng cửa nhôm mang đẳng cấp mới về chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Lâu nay chúng ta đã biết đến Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, nhưng đối với phần lớn người sử dụng thì giá thành Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu còn khá cao.

  Để bắt kịp xu thế và đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu sử dụng Cửa nhôm Xingfa tại thị trường Việt nam, nhà máy nhôm Tân Mỹ đã nghiên cứu và sản xuất thành công nhôm thanh hệ Xingfa Olympico chất lượng cao với độ dầy từ 1,2ly đến 1,4ly. Hiện nay, tại thị trường Việt nam cửa nhôm Xingfa Olympico đã và đang được nhiều người sử dụng bởi sản phẩm đảm bảo chất lượng đồng thời giá thành phù hợp với đa số người dân Việt nam chúng ta.
  [​IMG]

  [​IMG]

  2. ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG NHÔM HỆ XINGFA LÀM CỬA:

  _Cũng như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa nhôm Xingfa Olympico có cùng đặc điểm thiết kế Profile nhôm có cấu trúc dạng hộp, khoang rỗng với các gân tăng cứng tạo nên độ cứng vững, chống áp lực va đập cực lớn, trên những vị trí lắp ghép giữa khung và cánh được tạo vấu để luồn gioăng 2 lớp EPDM tạo nên hệ cửa nhôm Xingfa Olympico hoàn hảo đóng mở nhẹ nhàng và êm ái.
  [​IMG]

  _Cửa nhôm Xingfa Olympico có bề mặt sơn đa dạng màu sắc như mầu trắng, ghi, đen, nâu sần (cafe) phù hợp với nhiều lựa chọn của người Việt nam chúng ta, nhất là mầu vân gỗ có vân gỗ thông và vân gỗ lim... chính điều này đã làm cho Cửa nhôm Xingfa Olympico thực sự sang trọng - dễ dàng lựa chọn.

  II. SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA OLYMPICO TẠI TRƯƠNG GIA WINDOW
  _Tại Trương Gia Window, sản phẩm cửa nhôm cao cấp Xingfa Olympico được sản xuất bằng thanh nhôm Xingfa Olympico chính hãng và gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại luôn đảm bảo độ bền độ chắc chắn, sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

  _Cửa nhôm Xingfa Olympico có thể lựa chọn lắp ghép bằng vít inox hoặc ép góc công nghệ mới

  [​IMG]  III. BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA OLYMPICO TẠI HÀ NỘI (BẢNG BÁO GIÁ THAM KHẢO)
  _Trương Gia Window xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá tham khảo cửa nhôm Xingfa Olympico, giá trị thực tế phụ thuộc vào thiết kế, khối lượng thực tế tại công trình.
  [​IMG]

  _Bảo hành: Tại Trương Gia Window chúng tôi bảo trì cửa miễn phí, bảo hành phụ kiện Kinlong 5 năm
  _Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, đơn giá cụ thể có thể thấp hoặc rẻ hơn phụ thuộc vào công trình có khối lượng và thiết kế cụ thể.


  Xem thêm:
  1. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
  2. Cửa nhôm Xingfa Olympico Việt nam
  3. Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
  4. Báo giá cửa nhôm Xingfa Olympico