CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP XUỐNG CẤP LÀ VỨT BỎ

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi AmericanDoors, 2 Tháng mười một 2016.

 1. AmericanDoors

  AmericanDoors Thành viên mới

  Ngày nay, các dòng cửa gỗ công nghiệp rất phổ biến nhờ giá thành rẻ, mẫu mã phong phú. Đặc biệt hơn nữa, việc bắt chước vân gỗ thật khá giống nhờ công nghệ máy móc làm cho những cánh cửa gỗ trở nên bóng bẩy hơn, bắt mắt hơn. Chính vì lẽ đó, đây là 1 phân khúc sản phẩm khá sôi nổi cho những gia chủ hạn hẹp về tài chính hay không muốn đầu tư nhiều tiền vào cửa nẻo của ngôi nhà mình. Tuy nhiên, đi kèm với giá cả khá rẻ thì còn rất nhiều bất cập liên quan đến dòng sản phẩm này.

  Việc sản xuất cửa gỗ công nghiệp là công nghệ khá đơn giản và không tốn nhiều công sức, sản phẩm này thường được bán theo dạng công trình chung cư hay tòa nhà văn phòng, bệnh viện… của các nhà đầu tư vì giá rẻ .Cái mà các nhà đầu tư công trình dạng này quan tâm nhất là tiết giảm chi phí, còn vấn đề phát sinh do chất lượng thấp, những hệ lụy, bức xúc khi dùng loại cửa này thì người phải gánh chịu chính là người dùng.

  Cửa gỗ công nghiệp là dòng cửa được cấu tạo từ ván công nghiệp như MDF, HDF, veneer…trên khung xương là ván tổ ong hay là gỗ tự nhiên vì vậy cửa gỗ công nghiệp chỉ được dùng làm cửa thông phòng mà không thể sử dụng là cửa chính hoặc cửa 4 cánh vì độ bền và tính an toàn không cao. Cửa gỗ thông phòng không yêu cầu cao về khả năng chịu lực, nhu cầu chủ yếu là ngăn cách các không gian trong nhà. Do đó cửa gỗ từ ván công nghiệp chiếm ưu thế không thể nào phủ nhận.

  Tiên phong cho lối vật liệu hiện đại, rẻ, lắp đặt nhanh nên cửa gỗ công nghiệp thường dùng cho các căn hộ chung cư, hay bệnh viện hoặc các tòa nhà văn phòng. Chúng đặc biệt ưu thế khi 1 chung cư hay tòa nhà có đến mấy trăm phòng, thì việc sử dụng cửa gỗ tự nhiên là 1 điều không khả thi. Tuy ưu điểm là vậy, nhưng giá rẻ thì sẽ đi kèm với chất lượng tương xứng.

  Nếu cửa gỗ tự nhiên có phai màu, xuống cấp thì chỉ cần đánh bóng, lên lại PU và cân chỉnh lại chút xíu là bạn có ngay cánh cửa như mới. Sau 1 đêm thức dậy, bạn ngỡ rằng mình như đang ở trong căn nhà mới vậy. Không những cửa gỗ mà tủ kệ gỗ tự nhiên cũng có thể làm tương tự. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ bảo dưỡng đồ gỗ lại nở rộ trong thời gian vừa qua.

  Giá thành đi kèm chất lượng ảnh hưởng đến giá trị chung căn nhà
  P/S HÌNH ẢNH: Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp [​IMG]
  Thông tin liên hệ:
  Hotline: Ms Kiều 090.119.1800
  ShowRoom: 154 Thành Thái P.12 Q.10 TPHCM
  Website: www.americandoor.com.vn
  Facebook: www.facebook.com/americandoor.com.vn
   

Tags: