Cửa gỗ 4 cánh hiện đại ấn tượng cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi MinhLong789, 19 Tháng bảy 2016.

 1. MinhLong789

  MinhLong789 Thành viên mới

  Những mẫu cửa gỗ 4 cánh được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng phù hợp cho không gian nhà có mặt tiền lớn. Các loại cửa gỗ 4 cánh đem đến cho ngôi nhà sự bề thế, nét ấn tượng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà gây ấn tượng cho khách khi bước chân vào ngôi nhà.

  Hầu hết cửa gỗ hiện đại 4 cánh thường dùng làm cửa đi chính trong các ngôi nhà biệt thự, trong phòng khách nhà phố. Nhung mau cua go dep giúp tăng phần sang trọng và bề thế cho không gian nội, ngoại thất, dễ dàng chế tạo ra nhiều mau cua go phong phú đa dạng
  [​IMG]

  Loại này gồm 2 cánh chính đi kèm với 2 cánh phụ, phục vụ cho việc tạo ra lối đi rộng lớn. Đặc biệt thích hợp làm cửa chính diện cho một ngôi nhà, sảnh lớn hay phòng hội trường. Các mẫu cua go cao cap 4 cánh phục vụ cho những nơi này, thường được chạm trổ nhiều chi tiết hoa văn lên trên để tăng sự sang trọng.

  Trong thiết kế nhà ở theo phong thủy thì mặt tiền (mặt chính) của ngôi nhà là mặt hướng đón ánh dương, phải thật rộng dãi và thoáng đãng. Và từ đó cũng có câu “Minh đường tụ thủy” câu nói này có thể được hiểu là mặt trước của ngôi nhà cần phải là điểm đón ánh sáng của ngôi nhà và cũng phải là điểm rộng dãi và thoáng đãng nhất cùng với đó, giá cửa gỗ 4 cánh trên thị trường cũng khá đa dạng ấn tượng.

  Loại này gồm 2 cánh chính đi kèm với 2 cánh phụ, phục vụ cho việc tạo ra lối đi rộng lớn. Đặc biệt thích hợp làm cửa chính diện cho một ngôi nhà, sảnh lớn hay phòng hội trường. Các cửa gỗ 4 cánh phục vụ cho những nơi này, thường được chạm trổ nhiều chi tiết hoa văn lên trên để tăng sự sang trọng cùng tìm hiểu thêm về bao gia cua go tự nhiên trên thị trường hiện nay.

  Còn thiết kế nhà ở theo kiến trúc xây dựng hiện đại thì phía mặt tiền cần phải được thiết kế thoáng đãng để đón ánh nắng sáng sớm và gió giúp lưu thông không khí trong nhà, tránh tình trạng ẩm thấp dễ gây ra các bệnh tật cho gia chủ. Và cũng thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày như có thể thoải mái cho xe hay khi có nhu cầu mua thêm những vật dụng có kích thước lớn như bàn ghế có thể vận chuyển vào nhà một cách thoải mái.

  Nói như vậy để thấy sự ưu việt của mẫu cửa gỗ 4 cánh lặp đặt cho mặt tiền (cửa chính 4 cánh bằng gỗ), và cũng giải thích tại sao tất cả các ngôi nhà đều có phía mặt tiền cửa rất rộng.

  [​IMG]
  Những mẫu cửa gỗ 4 cánh của cửa gỗ cao cấp đẹp phải là những loại gỗ chịu được mối mọt: đây là tính chất mà không phải cây gỗ nào cũng có. Khả năng chịu được mối mọt là một trong những khả năng quyết định xem gỗ này có đáng để làm đồ gỗ cao cấp không. Bạn không thể mua hay đóng một mau cua go 1 canh dẹp chỉ để sử dụng trong vài ba năm. Đó chính là lý do khiến lim, sồi, xưa đỏ, gõ đỏ, gỗ căm xe luôn được sự quan tâm của nhiều người