cua cuon

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi cuacuon142, 29 Tháng năm 2015.

 1. cuacuon142

  cuacuon142 Thành viên mới

  Cửa sổ cửa đi,cửa nhựa upvc

  Với những chạm trổ tinh xảo, thanh thoát hay từ vật liệu đồng, sắt với vẻ cứng cáp, uy nghi của ngàn năm trước, cửa đã tiến hóa theo bước đi của lịch sử nhân loại, kết hợp và chắt lọc những khám phá mới nhất để cho ra đời các loại cửa inox hay cửa nhôm hiện đại cách đây vài thập kỷ và gần đây là cửa sổ, cửa đi làm bằng nhựa uPVC của Ventilation® với các tính năng hoàn hảo nhất.
  Sản phẩm cửa sổ của đi làm bằng nhựa uPVC của Ventilation® từ lâu được sử dụng chủ yếu tại thị Có nhiều thương hiệu mà người tiêu dùng không còn lạ lẫm nhưng đặc biệt hãng “ cửa sổ cửa đi làm bằng nhựa uPVC Ventilation® “ có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với kiểu dáng,công nghệ và mức giá phân ra nhiều bậc khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.
  cua_cuon_571 (23) - Copy.jpg cua_cuon_571 (24).jpg cua_cuon_571 (25).jpg cua_cuon_571 (26).jpg
  - Hệ cửa trượt

  -Cửa đi hai cánh và một cánh mở quay

  -Hệ cửa lật và mở quay

  Với những dây truyền sản xuất hiện đại chính xác tuyệt đối và tự động hóa hoàn toàn trong mọi công đoạn từ khâu lựa chọn và đánh giá nguyên liệu cho đến giai đoạn đóng gói thành phẩm tại nhà máy cộng với bề dày trong nhiều năm kinh nhiệm nên chất lượng của. Hệcửa sổvàcửa đisử dụng thanhu- PVCcủa chúng tôi, đã chiếm trọn niềm tin của các kiến trúc sư và chủ nhân các ngôi nhà trên mọi miền đất nước.

  http://songviet-jsc.com/ Phone/ Ventilation/ Hanoi (4) 66 869342 HCM (8) 22474543

  cửa cuốn siêu êm cửa cuốn thông minh cửa cuốn của thời đại Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức Ventilation
  cửa cuốn tấm liền công nghệ úc
   

 2. cuacuon142

  cuacuon142 Thành viên mới

  Cửa cuốn tấm liền công nghệ úc

  Nhắc đến cửa nhựa uPVC ta nghĩ ngay đến Euro Window nhưng nhắc tới cửa cuốn bạn phải nghĩ tới song việt.

  Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Song việt là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất cung ứng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn chống cháy…

  Sản phẩm cửa cuốn tấm liền cuông nghệ Úc "Ventilation Roller Shutters" được thiết kế dựa trên ứng dụng điển hình trong phân khúc cửa bảo vệ. Mức độ cứng vững, tính năng sang trọng, bền bỉ, kết hợp với sự trao đổi đầy đủ Ánh sáng và không khí. Vận hành êm ái: Nhờ kết cấu thân cánh cửa bằng tấm thép liền tạo sóng, hệ puli trục cuốn bằng composit và vật liệu giảm ồn Polyglide ở hai bên thành cửa.
  cua_cuon_571 (17).jpg cua_cuon_571 (18).jpg cua_cuon_571 (19).jpg cua_cuon_571 (20).jpg
  Gọn nhẹ:Cửa cuốn công nghệ Úclàcửa cuốncó động cơ nằm bên trong hệ trụccuốn, rất gọn nhẹ, không tốn không gian và dễ lắp đặt.

  Thân cửa có khả năng chống ăn mòn siêu việt với môi trường và có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.Qua trải nhiệm và thực tế đã chứng minh khả năng chống ăn mòn vượt trội,sự bền vững của thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt,của môi trường trong nhiều thập niên qua.

  Thân thiện môi trường:Cửa cuốn công nghệ Úc không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không gây bám bụi vừa không có chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường có các hợp chất của chì, rất độc hại cho người sử dụng).

  http://songviet-jsc.com/ Phone/ Ventilation/ Hanoi (4) 66 869342 HCM (8) 22474543

  cửa cuốn siêu êm cửa cuốn thông minh cửa cuốn của thời đại
  cửa cuốn siêu thoáng
  Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức Ventilation
  cửa cuốn tấm liền công nghệ úc
   
 3. cuacuon142

  cuacuon142 Thành viên mới

  Cửa cuốn chống cháy

  Đời sống càng hiện đại thì con người cũng càng hội nhập hóa với những sản phẩm hiện đại. Cửa cuốn tự động đã đi vào đời sống người dân như một sản phẩm hiện đại bảo vệ tài sản và con người. Tuy nhiên, cửa cuốn vẫn mang lại cho con người những nguy hiểm không thể lường trước đươc, nhất là khi xảy ra sự cố cháy nổ.

  Chính vì thế mà Song Việt đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm màn cuốn tự động chống cháy nhằm khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

  Đây được xem là sản phẩm có chế độ an toàn nhất khi sử dung trọng lực kết hợp với công nghệ điện tử tiên tiến, tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá trên thị trường.

  Khi có sự cố xảy ra, màn cuốn tự động nhận được tín hiệu có lửa hay khói thì hộp điều khiển sẽ tự động kích hoạt thiết bị hãm của động cơ, kết hợp với trọng lượng của thanh đáy điều khiển hành trình của màn cuốn, đảm bảo cho màn cửa đi xuống ngay cả lúc bị mất điện.
  cua_cuon_571 (62).jpg cua_cuon_571 (63) - Copy.jpg cua_cuon_571 (64).jpg

  Thông số kỹ thuật màn cuốn chống cháy

  Nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm.Được sơn tĩnh điện hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester, có sử dụng bọ nẹp ở hai đầu để ngăn chặn chuyển động thân cửa sang hai bên.Màn có khả năng chịu đựng ở nhiệt độ 1000oC trong 2 giờ đồng hồ, có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

  http://songviet-jsc.com/ Phone/ Ventilation/ Hanoi (4) 66 869342 HCM (8) 22474543
  cửa cuốn siêu êm

  cửa cuốn thông minh Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức Ventilation cửa cuốn khe thoáng