Cửa cuốn tốc độ cao mành PVC

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi vholdings68, 6 Tháng bảy 2021.

 1. vholdings68

  vholdings68 Thành viên mới

  Sự thiết lập tổng quát cho hành lang/ lối đi giữa các gian phòng trong những tòa nhà công nghiệp
  Cửa cuốn nhanh mành PVC Assa Abloy RR100/ Albany RR100 là một giải pháp kinh tế cho vấn đề thiết lập tổng quát hành lang/ lối đi giữa các gian phòng bên trong các tòa nhà công nghiệp. Cánh cửa mang kết cấu đơn giản với các ray trượt nhỏ gọn tiết kiệm không gian lắp đặt nhưng vẫn chắc chắn và không cần bảo dưỡng nhiều. Ngoài ra, hệ thống điều khiển dựa trên bộ biến tần tạo điều kiện cho chuyển động trơn tru và tăng độ bền. Với những ưu điểm trên, RR100 có những đặc điểm đáp ứng và phù hợp với những xưởng sản xuất khác nhau, nhà kho, trung tâm hậu cần…

  RAY TRƯỢT
  Các ray trượt có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, chiếm ít không gian lắp đặt giúp hạn chế khe hở giữa cửa và không gian bên ngoài. Bề mặt được xử lý chống oxi hóa làm cho bên ngoài luôn được sạch sẽ và hiệu quả trong việc chống ăn mòn, mài mòn.

  MÀNH CỬA
  Mành cửa được làm từ chất liệu vải polyester phủ màu hai mặt. Ngoài chất liệu tiêu chuẩn PVC, có thể lựa chọn thêm ô nhìn trong suốt trên mành cửa (kích thước tùy chọn: 500/600/1000 mm) và các màu khác nhau như: xanh da trời (RAL5002), vàng (RAL1003), hoặc cam (RAL2004).

  Các thanh tăng cứng hỗ trợ, tăng cường khả năng ổn định của cửa cuốn, có thể chắn gió ở cấp độ 1 (EN12424) tương đương cấp gió 80km/h nếu chiều rộng cửa lên đến 3150mm. Ô nhìn trong suốt có thể làm bằng chiều rộng mành.

  HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN
  -Đơn giản hóa vận hành và thao tác với màn hình chữ và số

  -Đèn LED được bổ sung để hỗ trợ nhận thức rõ ràng về trạng thái hoạt động

  -Sự tham số hóa dễ dàng mà không cần đến các công cụ lập trình khác bên ngoài

  -Bộ nhớ ổn định cho các thông số của vị trí cửa

  -3 chế độ điều khiển: Nút bấm, cảm biến, dây giật

  -Tích hợp bộ đếm số lần đóng mở

  -Tích hợp mã code truy cập riêng để ngăn chặn việc truy cập trái phép

  THIẾT BỊ AN TOÀN
  Để tránh việc cửa đóng khi đang có bất kỳ vật thể nào đi qua hoặc đứng lại dưới cánh cửa, ray trượt được tích hợp một cặp cảm biến hồng ngoại để giám sát lối vào dễ dàng. Thêm vào đó, một cảm biến an toàn bằng cao su điện cũng có thể được trang bị thêm tại vị trí thanh đáy. Trong quá trình đóng cửa, nếu chạm nhẹ vào chương ngại vật bất kỳ, cửa sẽ dừng ngay lập tức và chuyển về trạng thái mở cửa.

  BỘ TRUYỀN ĐỘNG
  Bộ truyền trục vít có phanh an toàn với độ tin cậy cao dành riêng cho những loại cửa cao cấp có thể đặt ở bên phải hoặc trái của cửa.

  VỎ THANH CUỐN TRÊN VÀ VỎ ĐỘNG CƠ
  Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ thanh cuốn trên, động cơ và mang tính thẩm mỹ, vẻ ngoài tinh tế cho cánh cửa.

  Xem thêm>> Mẫu cửa cuốn nhanh cho phòng lạnh, phòng sạch