Công ty cung cấp quạt công nghiệp chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi dieupham, 22 Tháng mười một 2021.

 1. dieupham

  dieupham Thành viên mới

  Systemfan - một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp, lắp đặt, sản xuất quạt ly tâm được thị trường yêu mến và tin tưởng nhất hiện nay.

  Quạt ly tâm là dòng quạt nổi bật nhất của quạt công nghiệp được đặc trưng bởi kích thước lớn, lực hút mạnh, lực tác động quy mô lớn nên rất được ưa chuộng sử dụng cho tòa nhà, xí nghiệp, công xưởng và cũng là bộ phận quan trọng trong hệ thống hút bụi, quạt thông gió, hệ thống xử lý khí thải

  Quạt ly tâm là gì?

  Với nhiều người, cái tên quạt ly tâm chắc còn rất xa lạ, nhưng cũng gần gũi vì cái tên ly tâm, lực ly tâm đâu đó chúng ta đã tường học trong những sách Vật Lý Học trong chương trình học tập phổ cập giáo dục.

  Cũng có rất nhiều người đang sủ dụng quạt ly tâm nhưng lại gọi tên theo chức năng của quạt, như quạt hút bụi, quạt hút khói, quạt lò hơi, quạt hút lò gạch, quạt cấp khí, quạt tăng áp… Đó đều là quạt ly tâm công nghiệp.

  Trên thục tế xét về quạt sủ dụng trong ngành công nghiệp, ứng dụng trong các tòa nhà, nhà xưởng chỉ có 2 loại là Quạt ly tâm và quạt hướng trục, do những ứng dụng riêng của quạt nên nhà sản xuất và người dùng cũng hay gọi theo chức năng của quạt hơn.

  Tống kết : Quạt ly tâm là loại quạt công nghiệp có chiều hút và thổi tùy theo mục đích sủ dụng để thiết kế, cánh quạt và trục quạt di chuyển lường không khí dựa vào lực ly tâm nên được gọi là quạt ly tâm, được ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng, nhà xưởng nên gọi là quạt ly tâm công nghiệp.

  Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, đặt hàng, lắp đặt, hãy đến với Systemfan, chúc tôi luôn bảo đảm đem đến cho quý khách hàng các mẫu quạt ly tâm cũng như các loại quạt công nghiệp khách chất lượng nhất, với hệ thống nhà xưởng đẩy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngủ nhân viên lành nghề, tận tâm. Hàng hóa giao cho quý khách luôn luôn là hàng mới được sản xuất 100% theo đúng yêu cầu đã đặt trước.

  Quạt được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ châu âu, chung tôi có mạng lưới văn phòng khắp cả nước, đảm bảo tiến độ và khắc phục nhanh chóng nếu không may sản ra sự cố ngoài ý muốn, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy.


  Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 098.151.2866

  Website: www.systemfan.vn

  Google Map : https://goo.gl/maps/aFkS4YH2ejguprRJ8

  Fanpage: https://www.facebook.com/Công-ty-TNHH-System-Fan-Việt-Nam-107644177318507/

  https://systemfan.vn/quat-ly-tam-systemfan-tot-nhat