XDDD & CN CÔNG TY CP SÀI GÒN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT XÂY DỰNG (ECI Saigon)

Thảo luận trong 'Thư mục doanh nghiệp ngành xây dựng kiến trúc' bắt đầu bởi trungdu391, 10 Tháng tám 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. trungdu391

  trungdu391 Thành viên mới

  Công ty ECI Saigon được cổ phần hóa năm 2004 trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp từ năm 1976. Đến nay, chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình khi thực hiện các công trình xây dựng được giao bằng chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý.

  Từ những thành quả đã có, ECI Saigon không ngừng đổi mới sáng tạo để vươn lên trong lĩnh vực xây dựng. Ban Lãnh đạo và toàn thể lực lượng cán bộ kỹ thuật bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chính quy, hàng trăm cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề có kinh nghiệm thực tiễn sớm thực thi quan điểm quản lý chất lượng theo quá trình (MBP) trên cơ sở áp dụng quản lý chất lượng toàn diện (TQM) nhằm liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ xây dựng. Chúng tôi tự hào đã tham gia khảo sát quy hoạch, thiết kế , tư vấn và trực tiếp thi công hàng loạt công trình đạt Huy Chương Vàng chất lượng cao của Bộ Xây Dựng như : siêu thị Coop Mart, nhà máy may Nhật Tân, Trung tâm thương mại Sài Gòn Tourist, tòa nhà văn phòng Opera View …,đặc biệt thi công các công trình đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế và được tài trợ bởi các nguồn vốn ODA, Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (ADB) và Ngân Hàng Thế Giới(WB) như công trình máy nước Bình An và nhà máy nước Thủ Đức.


  Trước những cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, ECI Saigon luôn đặt mục tiêu tự hoàn thiện mình và quyết tâm xây dựng tầm nhìn và diện mạo mới nhằm liên tục đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ với ba tiêu chí
  "Uy tín - Chất lượng - Tiến độ".
  Chúng tôi cam kết các sản phẩm sau tốt hơn các sản phẩm trước. Đây chính là cam kết lâu dài của ECI Saigon để mang lại lợi ích cao nhất, thỏa mãn tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

  Tên giao dịch: ECI Saigon
  Trụ sở chính: 169 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.39326379 / 39326373
  Fax: 08.39326376 / 39326382
  Email: info@ecisaigon.com.vn
  Website: http://ecisaigon.com.vn/
  Chi nhánh: 1 26-34 Lê Văn Linh, Phường 12, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.38269596
  Fax: 08.38269596


  Đặc biệt: ECI Saigon đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự hành chánh và kỹ thuật. Bên cạnh đó ECI Saigon cũng sẵn sàng tiếp nhận những sinh viên muốn đến công ty thực tập. Các bạn có thể vào website công ty để biết thêm thông tin chi tiết.

  Cảm ơn!
   

  Last edited: 10 Tháng tám 2015
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.