Chuyên cung cấp bu long nở, thanh ren, hóa chất cấy thép của fischer

Thảo luận trong 'Mái & Phụ kiện' bắt đầu bởi Thành1989, 26 Tháng năm 2016.

 1. Thành1989

  Thành1989 Thành viên mới

  Kính gửi Quý khách hàng,


  Sử dụng vật liệu xây dựng tiên tiến, chất lượng cao đã và đang dần khẳng định một xu thế chung và tất yếu trong sự phát triển của ngành xây dựng tại Việt Nam trong những năm gần đây


  Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ Việt , với tư cách là nhà phân phối ủy quyền chính thức tại Việt Nam, xin trân trọng giới thiệu tới Quý vị các sản phẩm và ứng dụng của fischer. fischer, được thành lập năm 1948 tại Đức, là tên tuổi hàng đầu trên thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và ứng dụng về liên kết trong xây dựng.


  Với những sản phẩm và ứng dụng hiện có của fischer fixings systems, chúng tôi có thể đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất các yêu cầu về liên kết, lắp đặt trong xây dựng. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng một bộ phận tư vấn kỹ thuật nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, ứng dụng thuận lợi nhất dựa trên những yêu cầu kỹ thuật do khách hàng đề ra. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


  Công ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ Việt (Tên viết tắt: VietTech)

  Văn phòng giao dịch: P01,No4, 33A Phạm Ngũ Lão, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Trụ sở : 22 , ngách 2/1 Vũ Thạnh , P.Ô Chợ Dừa , Đống Đa , Hà Nội

  Điện thoại: 844 - 39334548/49 Fax: 844 – 9334547
  Nhân viên kinh doanh: Dương Văn Thành
  Email: thanhduong.viettech@gmail.com
  DD: 0918 229 156


  Công ty chúng tôi rất mong muốn được có cơ hội tiếp xúc và làm việc với Quý khách hàng. Hy vọng rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng yêu cầu của Quý vị.