Chọn sofa phù hợp với người mạng kim

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 1 Tháng bảy 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  bảng màu của ghe sofa phong khach không những ảnh hưởng tới phong cách không gian ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới sự chan hòa, cân bằng tronng phong thủy. vì thế lựa tậu bảng màu của ghế có vai trò siêu cần phải có.
  Phong thủy là điều không thể thiếu được trong phân chia và kiến trúc của một căn hộ, nó ảnh hưởng tới sự tương xưng, tương khắc với nhau. Trong đó ghế sofa được xem là đồ dùng trong nhà phòng tiếp khách chính nên việc lựa mua màu sơn sẽ ảnh hưởng tới bản mệnh của chủ nhân.

  [​IMG]
  tông màu ghế sofa cho người mệnh hỏa
  Trong thuyết ngũ hành, mỗi bảng màu có mối liên hệ tương xưng và tương khắc với nhau và màu sơn tượng trưng cho người mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím vì thế lúc lựa chọn ghế sofa cũng như thiet ke noi that bạn nên ưu tiên cho các màu sắc này. Ngoài ra theo phong thủy thì mộc sinh hỏa do đó bạn có thể tậu màu xanh lá cây và hạn chế tậu các màu đen, xanh nước biển vì hỏa khắc mộc (nước dập lửa).

  [​IMG]
  sắm màu ghế sofa cho người mệnh Mộc
  Theo thuyết phong thủy cho rằng việc lựa mua màu sơn ghế sofa ảnh tưởng tới năng lượng và hòa khí trong tổ ấm. Lựa tậu được màu sơn đúng sẽ làm cho hòa khí thuận hòa, năng lượng tốt và có nhiều tiện lợi.

  [​IMG]
  Đối với những người mệnh mộc chọn màu tương sinh như màu xanh láy cây hoặc màu đen. Bạn có thể tận dụng màu đen vì thủy sinh mộc (nước nuôi cây) một chút nhấn nhá màu đen sẽ làm cho khoảng không nơi tiếp khách thêm tiêu biểu. Và lúc lựa chọn ghế sofa nên tránh màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho kim loại mà kim loại thì sẽ cắt cây.


  [​IMG]
  quanh đó đó bạn có thể trang trí hay lựa sắm sofa với các đường viền liên quan đến có cây hoa lá điều này sẽ giúp cho khoảng trống được bình yên và gẫn gũi với thiên nhiên hơn.
  màu sơn ghế sofa cho người mạng thủy.
  Màu xanh biển là đại diện cho người mệnh thủy, vì vậy lúc lựa chọn gam màu này bạn có thể ưu tiên và sử dụng nó, đặc trưng tránh màu vàng, cam, màu đất bởi thủy khắc thổ ( đất chặn nước ). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu sơn tương sinh như màu vàng, trắng mà ánh kim vì kim sinh thủy.

  chọn màu ghế sofa cho người mệnh Kim
  Cũng giống như các mệnh, tuổi khác mệng kim cũng có sự tương xưng và tương khắc với các gam màu khác. Việc lựa sắm ghế sofa cho các chủ hộ mệnh kim thường theo hướng cách tân và đơn sơ, sắc trắng, sữa, ánh kim thường được chọn lựa trong không gian phòng tiếp khách này. Kim khắc hỏa bởi vậy hạn chế tận dụng màu đỏ, hồng tím trong nơi tiếp khách.

  [​IMG]
  bảng màu cho người mệnh thổ.
  Theo thuyết phong thủy thì màu sơn tượng trưng cho bản mệnh này là màu nâu đất, vàng và hỏa sinh thổ nên tậu ghế sofa màu đỏ, hồng, tím sẽ vô cùng phù hợp. Và không nên sử dụng màu xanh lá cây bởi thổ khắc mộc ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất).


  [​IMG]
  Như vậy ghế sofa được nhìn là nội thất chính trong phòng khách,nó không các hỗ trợ và làm cho khu vực tiện nghi, xa hoa hơn mà còn ảnh hưởng tới tầm giá, sức khỏe của mỗi tổ ấm. ngày nay do go noi thatcũng thay thế nhiều mẫu ghế sofa phòng khách với nhiều bảng màu khác nhau trường hợp bạn có đề nghị vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com