Chọn lựa mẫu cửa gỗ tự nhiên cho không gian nhà

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi MinhLong789, 15 Tháng tám 2016.

 1. MinhLong789

  MinhLong789 Thành viên mới

  Cửa gỗ mang đến cho không gian nội thất một nét đẹp tự nhiên ấn tượng, nổi bật với các đường nét vân gỗ thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đâu tiên. Nếu bạn đang có ý định chọn cho mình một mẫu cửa gỗ thì những mẫu cửa được làm từ gỗ sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

  Gỗ tự nhiên được khai phá trực tiếp tại những khu rừng tự nhiên hay từ rừng trồng nhờ có chất gỗ cứng chắc và được đưa vào sản xuất đồ đạc trong phòng mà không phải qua thời đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác. Gỗ thiên nhiên là vật liệu khôn cùng được ưa chuộng sử dụng làm mẫu cửa gỗ phòng ngủ và có giá trị cao ở lĩnh vực đồ đạc trong phòng tại đó có sản phẩm cửa gỗ.

  [​IMG]

  Ưu điểm tuyệt vời của cửa gỗ thiên nhiên

  Các loại cửa gỗ tự nhiên thường có độ bền cao theo thời gian, một số loại gỗ thuộc dạng quý hi hữu như Nghiến, Lu, Pơ mu, Giáng Hương, Gụ, Trắc. Các loại gỗ này thường có giá trị hết sức cao.Bạn nên tham khảo lời khuyên chọn lọc cửa gỗ tự nhiên lắp đặt do nhà để tìm cho mình loại gỗ tự nhiên phù hợp nhất.

  Gỗ tự nhiên đẹp tại sự mộc mạc và thân thiện vốn có. Màu nhan sắc của gỗ là màu của sự đầm ấm. Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. bên cạnh đó, bởi sự khác biệt về các loại khoáng chất có bởi đất mà gỗ sinh trưởng do mỗi khu vực địa lý khác nhau, thậm chí tại cùng một khu vực vẫn có sự khác biệt về màu dung nhan và thớ gỗ. Điều này mang đến cho các sản phẩm cửa gỗ vẻ đẹp khôn cùng riêng.

  [​IMG]
  Kết cấu của gỗ vững chắc, bất cứ một so sánh nào từ cửa gỗ tự nhiên so với loại gỗ gì đi chăng nữa, so với cửa gỗ khác thì cửa gỗ tự nhiên kiên cố hơn. Tính thẩm mỹ cũng rất cao, cửa gỗ tự nhiên có nhiều kích tấc khác nhau tạo nên sự phong phú, chính nét đẹp của tự nhiên đã tạo ra tính thẩm mỹ cao cho nó cũng như bao gia cua go khá đẹp và hấp dẫn

  Gỗ hết sức bền với nước, chúng có thể dùng để đóng cửa thông phòng hoặc cửa gỗ 4 cánh, với ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên là có độ bên cao lúc tiếp xúc với nước, đương nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.